Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bộ đôi tướng lỗi Viego và Gwen được kìm hãm lại trong bản 11.15

LMHT: Bộ đôi tướng lỗi Viego và Gwen được kìm hãm lại trong bản 11.15

Team XemGame | 13/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục có những động thái chỉnh sửa sức mạnh các tướng được đánh giá là hợp lý trong phiên bản 11.15 sắp tới.

Để chuẩn bị cho bản cập nhật 11.15, phiên bản mà các giải đấu LMHT chuyên nghiệp dự kiến sử dụng trong giai đoạn play-off, đội ngũ cân bằng tướng của Riot đã đưa ra vài quyết định quan trọng.

Theo chia sẻ từ Riot Jag, có khá nhiều tướng nằm trong meta sẽ bị giảm sức mạnh trong 11.15, ít nhất là ở mức độ ảnh hưởng đến trận đấu chuyên nghiệp. Trong đó, bộ đôi Viego và Gwen là ưu tiên hàng đầu của Riot lúc này.

Những điều chỉnh dự kiến trong 11.15

Kể từ khi được phép đưa vào thi đấu, Viego và Gwen luôn là những lựa chọn hàng đầu ở các giải đấu trên thế giới. Hai vị tướng này không những mạnh mà còn đa dụng khi có thể được sử dụng ở cả vị trí Đường Trên và Đi Rừng, thỉnh thoảng là Đường Giữa. Vì thế việc bộ đôi này bị giảm sức mạnh trong 11.15 là điều hợp lý.

Đi kèm với đó là các tướng cũng đang khá được ưa chuộng ở Đường đơn hiện tại như Wukong, Sylas. Irelia sau khi được chỉnh sửa toàn diện trong 11.14 đang khá mạnh, vì thế cô nàng này cũng phải chịu chung số phận với các tướng nói trên. Ngoài ra, các tướng có tỉ lệ thắng cao trong xếp hạng đơn như Annie, Aurelion Sol cũng là mục tiêu giảm sức mạnh của Riot trong bản này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Irelia được chỉnh sửa toàn diện, trở nên cực bá đạo trong bản 11.14

Ở chiều ngược lại, hàng loạt tướng ngoài meta sẽ được tăng sức mạnh trở lại. Trong đó có Mordekaiser, Kennen, Cassiopeia, Nidalee, Syndra. Đây đều là những tướng từng được dùng nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp, vì thế meta các giải đấu có thể sẽ dần thay đổi trong giai đoạn playoff. Cuối cùng, Riot cũng buff thêm cho Caitlyn và Xayah với hy vọng cơn khát Xạ Thủ sẽ chấm dứt khi những giai đoạn gần đây các đội bắt đầu không dùng Xạ Thủ thuần ở Đường Dưới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày