Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Cập nhật mới của Free Fire Mobile cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA

Cập nhật mới của Free Fire Mobile cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA

Team XemGame | 09/02/2018 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Phiên bản cập nhật của Garena Free Fire Mobile ngày 08/02/2018 đã cập nhật 4 nhân vật mới với bộ kỹ năng rất riêng biệt.

Vừa qua NPH Garena đã đã tung ra bản cập nhật hệ thống nhân vật mới cho game sinh tồn Free Fire Mobile với rất nhiều bổ sung đáng giá cho chiến thuật và đa dạng của trò chơi. Thay vì một nhân vật giống nhau, người chơi có thể lựa chọn giữa 4 nhân vật gồm vận động viên nữ Kelly; Y tá Olivia; Thủy thủ Ford và cảnh sát Andrew với mỗi nhân vật đều có một lợi thế riêng của mình!

Cụ thể Kelly có tốc độ chạy nhanh hơn 1% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Kelly sẽ có tốc độ chạy tăng dần là 2, 3, 4, 5% so với nhân vật bình thường.

Olivia là y tá, có thể hồi phục đồng đội bị gục ngã trong chế độ DUO hoặc SQUAD với nhiều máu hơn bình thường. Khi được Olivia cứu, nhân vật sẽ có thêm 6 – 12 – 18 – 24 – 30 HP so với được cứu bởi nhân vật bình thường.

Ford là nhân vật có thể chịu sát thương vòng bo tốt hơn 4% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Ford sẽ nhận được sức chịu sát thương là 8 – 12 – 16 – 20%. Đây thực sự là một kĩ năng rất tốt cho những người yêu thích “cắn máu bo vòng”.

Andrew là nhân vật được tặng miễn phí cho người chơi khi đăng nhập phiên bản mới, và được giảm sát thương lên giáp là 2%, tăng dần thành 10% khi được nâng cấp tối đa. Một tin vui với người chơi Free Fire là toàn bộ các nhân vật và nâng cấp sẽ hoàn toàn bằng vàng in-game.

Bên cạnh nâng cấp hệ thống nhân vật, Garena Free Fire còn bổ sung thêm các nâng cấp đáng giá như súng máy M249 cực mạnh, lựu đạn, xe mới cùng nâng cấp về bản đồ. Có thể thấy với bản cập nhật này, trò chơi đã làm đúng cam kết sẽ tạo ra một tựa game sinh tồn hoàn toàn khác biệt với hướng đi của các game bắn súng sinh tồn mobile hiện tại. 

Trang chủ: http://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (777 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày