Trang chủ » eSports » Valorant » Cập nhật Valorant 2.06: Viper, Yoru được buff mạnh, Bucky giã từ triều đại khủng bố tầm xa

Cập nhật Valorant 2.06: Viper, Yoru được buff mạnh, Bucky giã từ triều đại khủng bố tầm xa

Team XemGame | 31/03/2021 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Bản cập nhật 2.06 của Valorant sẽ mang lại sức mạnh cho hai đặc vụ, giảm mạnh sát thương với khẩu súng đang xưng bá và một vài điều chỉnh cần thiết.

Là một trong những đặc vụ được yêu thích và nổi bật trong Valorant, nhưng giờ đây Viper đã phải tạm biệt meta vì đã quá cũ kỹ. Dù nhận được một vài lượt buff gần đây, thế nhưng cô nàng Controller người Mỹ vẫn chưa đủ sức để trở lại meta, đặc biệt là trong chế độ xếp hạng.

Tương tự với Yoru, Duelist người Nhật Bản đã trở thành “con ghẻ” chỉ sau một thời gian ra mắt bởi không thể đáp ứng được kỳ vọng của game thủ dù Riot Games cũng đã thay đổi ít nhiều. Với 1% tỉ lệ chọn trong toàn VCT giai đoạn 1, Yoru đang là đặc vụ bị ghẻ lạnh nhất từ trước đến nay trong Valorant.

Chính vì thế, bản cập nhật 2.06 đã mang đến một vài chỉnh sửa khá nặng đô, đủ để Yoru và Viper có thể một lần nữa “nhảy” vào meta hiện tại và tranh cho mình một vài chỉ số ấn tượng trong thời gian sắp tới.

THAY ĐỔI VỀ ĐẶC VỤ

Yoru

– Giảm điểm chiêu cuối Dimensional Rift từ 7 >>> 6.

– Yoru giờ có thể sử dụng Gatecrash (E) khi đang dùng chiêu cuối.

– Thời gian tồn tại của Gatecrash (E) tăng từ 20s >>> 30s.

– Gatecrash sẽ được hồi lại mỗi 35s thay vì nhờ điểm hạ gục.

– Thời gian tác động của Blindside (Q) tăng từ 1.1s >>> 1.5s.

– Thời gian kích hoạt của Blindside (Q) giảm từ 0.8 >>> 0.6s

Viper

– Kẻ địch đi qua Poison Cloud (Q), Toxic Screen (E), Viper’s Pit (X) sẽ ngay lập tức nhận 50 điểm hiệu ứng “Decay”. Điều này có nghĩa, người chơi ngay khi chạm vào Q, E và X sẽ ngay lập tức giảm 50 máu, lượng máu này sẽ được hồi lại theo thời gian.

– Thời gian hiệu ứng “Decay” giảm từ 15s >>> 10s.

Ngoài ra, một đặc vụ khác là Killjoy cũng được chỉnh sửa đôi chút. Giờ đây, cô nàng có thể hặt lựu đạn Nanoswarm (C) đã triển khai trong giai đoạn mua để nhận lại khoản phí.

THAY ĐỔI VỀ VŨ KHÍ

Triều đại khủng bố tầm xa của Bucky đã thực sự chấm dứt. Khẩu súng trông khá thời thượng này là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi Valorant, từ game thủ cho đến tuyển thủ.

Bucky là vũ khí có thể phát huy tối đa sức mạnh trong tầm gần. Khẩu súng này có thể gây hàng tá sát thương lên kẻ thù ở những khu vực có địa hình chật hẹp,  ví dụ như A Lamp ở bản đồ Bind, miễn là bạn bắn trúng đối thủ. Tuy nhiên, điểm mạnh của Bucky trong Valorant đến từ một yếu tố hoàn toàn khác, đó chính là giá thành.

Bạn sẽ chỉ cần phải bỏ ra 900 credits là đã có thể sở hữu khẩu shotgun này. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mua được khẩu súng này trong bất kỳ vòng đấu nào.

Chính vì giá thành quá rẻ mà sức mạnh lại quá “cục súc” khi có thể hạ gục cả súng trường, Bucky đang tạo ra sự mất cân bằng trong các vòng đấu. Chính vì thế, Bucky đã chính thức bị nerf.

– Giảm độ tỏa của đạn (Cả 2 chế độ bắn chuột trái và chuột phải).

– Giảm sát thương theo khoảng cách:

  • Từ 0m – 8m: 20 dmg / 1 viên đạn nhỏ.
  • Từ 8m – 12m: 12 dmg / 1 viên đạn nhỏ.
  • Trên 12m: 9 dmg / 1 viên đạn nhỏ.

– Giảm số lượng đạn nhỏ bắn bằng chuột phải từ 15 >>> 5.

Với việc neft lượng đạn bắn bằng chuột phải, giờ đây, Bucky sẽ khó có thể sốc sát thương 1 cách vô lý như trước nữa. Giờ đây sát thương tối đa Bucky gây ra cho 1 lần bắn sẽ là 20×5=100 dmg cho khoảng cách dưới 8m. Đây là điều chỉnh hợp lý cho một khẩu Shotgun giá 900 Credits.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày