Trang chủ » Tin Game » Game Online » Capcom ra mắt tựa game FPS mới ăn theo Resident Evil

Capcom ra mắt tựa game FPS mới ăn theo Resident Evil

Team XemGame | 17/09/2015 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại buổi họp báo của Sony tại Tokyo Game Show 2015 vừa qua, Capcom đã có màn giới thiệu về Umbrella Corps, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với bối cảnh đặt trong thế giới Resident Evil.

Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu gay cấn với nhịp độ nhanh, đặc biệt là khi chơi trực tuyến, với những vùng đấu là các địa điểm quen thuộc trong lịch sử dòng game kinh dị nổi tiếng Resident Evil.

Umbrella Corps sẽ sử dụng engine Unity được phát triển bởi Unity Techonologies, hứa hẹn đồ họa của game tuy nhẹ nhưng không kém phần ấn tượng. Với nhiều người hâm mộ, ngay từ khi nghe đến tên game, họ đã thấy rất hứng thú vì liên quan đến Umbrella Corporation, một công ty dược phẩm tai tiếng trong dòng game Resident Evil, đã sản xuất nhiều vũ khí sinh học và gây ra những thảm họa lớn như sự cố nổi tiếng ở thành phố Raccoon.

https://www.youtube.com/watch?v=AcvrDDdoflg

Dù Umbrella Corporation đã sụp đổ, nhưng những sản phẩm sinh học còn lại vẫn tiếp tục gây tai họa. Đó cũng là một trong những nguyên do gây đến những trận chiến trong tựa game Umbrella Corps này. Các trận đấu trong game sẽ có nhịp độ cao, nơi người chơi có thể cạnh tranh các đối thủ trực tuyến theo nhiều chế độ chiến đấu độc đáo. Trong đó, các màn chơi sẽ được thiết kế sao cho trận đấu diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, game còn có tính năng ngắm bắn bằng analog và ẩn nắp, giúp người chơi có thể chiến đấu linh hoạt hơn.

Với chế độ One Life Match trong Umbrella Corps, người chơi sẽ phải hết sức cẩn thận, tập trung để đạt được mục tiêu của mình trong trận đấu mà bạn chỉ có một mạng duy nhất. Bên cạnh việc vạch ra chiến lược phù hợp để đối đầu kẻ địch, họ cũng phải cảnh giác và chiến đấu với những kẻ thù rất phổ biến trong Resident Evil như lũ zombie.

Và để đối mặt những thách thức này, người chơi sẽ nhận thêm những món đồ hỗ trợ bên cạnh súng và dao như Brainer (một chiếc rìu để đánh thẳng vào hộp sọ kẻ địch), Tactical Shield (một tâm khiến tay giúp chống lại các zombie), Terrain Spikes (giày gai để dẫm đạp lên kẻ địch), và Zombie Jammer (thiết bị đuổi zombie đi khi được kích hoạt). Như vậy, người chơi cần phải nhanh chóng vạch ra kế hoạch và thay đổi vũ khí theo những tính huống biến chuyển bất ngờ.

Umbrella Corps sẽ được bán dưới dạng tải về với giá 29.99 USD. Game sẽ có mặt trên PS4 và PC tại Bắc Mỹ vào châu Âu vào đầu năm tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày