Trang chủ » Captain Ameria góp mặt trong trailer game bắn súng Call of Duty Online

Captain Ameria góp mặt trong trailer game bắn súng Call of Duty Online

Team XemGame | 26/12/2014 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tencent Games và Activision vừa tung một đoạn trailer ngắn giới thiệu tựa game Call of Duty Online, trong đó có sự góp mặt của diễn viên lừng danh Chris Evans, một số thông tin khác cho biết, đoạn trailer chính thức sẽ sớm ra mắt người chơi trong vài ngày tới.

[youtube]OZr2Z8S80Dc[/youtube]

Call of Duty (2)
Captain America bảnh bao trong Call of Duty Online

Tuy có thời lượng khá ngắn nhưng Captain Ameria cũng kịp chứng tỏ sự oai phong của mình khi kịp dùng khẩu phóng lựu FIM-92 Stinger  để tiêu diệt máy bay trực thăng của kẻ thù, bảo vệ cho một số đồng đội châu Á. Tencent Games cũng cho biết game bắn súng này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 11/1/2015 bên cạnh đó do không khóa IP nên game thủ trên toàn thế giới có thể tham gia trải nghiệm.

Call of Duty (3)
Trò chơi sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11/1/2015

Về nội dung Call of Duty Online vẫn sở hữu cho mình một phần Story Mode khá thú vị, nơi mà game thủ có thể cùng xông pha bên cạnh những chiến binh lừng lẫy, biểu tượng bất diệt của toàn bộ dòng Call of Duty như Price và Soap. Bên cạnh đó theo công bố của NPH Survival và Zombie Mode chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trong nội dung PvE. Dĩ nhiên phần được game thủ quan tâm nhất là PvP cũng hứa hẹn mang lại những trận chiến hấp dẫn khi sở hữu đầy đủ các bản đồ trong chế độ multiplay của các phiên bản Call of Duty trước đây.

Call of Duty (7) Call of Duty (6) Call of Duty (4) Call of Duty (5)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag