Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Captain Tsubasa ZERO chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu trong tháng 9 này

Captain Tsubasa ZERO chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu trong tháng 9 này

Team XemGame | 10/08/2019 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Captain Tsubasa ZERO -Miracle Shot- là một game sắp ra mắt lấy chủ đề của manga bóng đá Captain Tsubasa nổi tiếng trong quá khứ.

Được biết Captain Tsubasa ZERO đã được ra mắt khoảng một năm trước tại Nhật Bản. Sau phản ứng tích cực của người hâm mộ, nhà phát hành GMO hiện đang tìm cách ra mắt trò chơi trên toàn thế giới tại hơn 90 khu vực và quốc gia, hỗ trợ 7 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái.

Captain Tsubasa ZEROđược mô tả như một trò chơi mô phỏng bóng đá thời gian thực với cơ chế lên cấp và chế độ cốt truyện cho phép bạn từng bước dẫn dắt đội hình của mình trên hành trình trở thành ngôi sao thể thao. Tuy vậy có vẻ như tựa game mobile này được lấy cảm hứng nhiều hơn dựa trên anime ra mắt từ 2018 hơn là phiên bản manga gốc.

Chế độ cốt truyện  là nơi bạn sẽ tạo thành một đội hình ban đầu với các nhân vật và kỹ năng quen thuộc đến từ thương hiệu Captain Tsubasa. Tất nhiên game sẽ vẫn giữ lại những khung cảnh hoặc khoảng khắc quen thuộc từ manga gốc, ví dụ như khi Tsubasa đến Nankatsu và rèn luyện các kỹ năng của anh ta để đối đầu với Hyuga Kojiro.

Gameplay sẽ chủ yếu dựa trên việc thu thập và mở khóa các nhân vật mới để bổ sung cho đội hình. Ngoài ra, bạn sẽ cần cải thiện chỉ số đội hình của mình trước mỗi trận đấu để tăng cấp. Các trận đấu diễn ra tự động và được thể hiện dưới dạng 3D và bạn hoàn toàn không cần động tay động chân gì vào game cả.

Bạn có thể đăng ký trước cho nó ngay trước khi ra mắt vào ngày 12 tháng 9 sắp tới.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày