Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Caravan War – game mobile SLG kết hợp thủ thành của Hiker Games thông báo kế hoạch thử nghiệm

Caravan War – game mobile SLG kết hợp thủ thành của Hiker Games thông báo kế hoạch thử nghiệm

Team XemGame | 28/09/2017 17:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là một sản phẩm hướng tới thị trường global nhưng Caravan War – dự án game mới nhất của Hiker Games sẽ mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam đầu tiên.

Theo sau các sản phẩm hướng tới thị trường quốc tế mà game thủ Việt Nam đã biết như Eraser, Gleam, FZ9:Timeshift. Hôm nay, Hiker Games Studio đã chính thức chia sẻ về tựa game mới có tên Caravan War, và thông báo kế hoạch thử nghiệm Open Beta đối với sản phẩm này.

Theo Hiker Games, Caravan War là một game online trên điện thoại di động, có lối chơi sáng tạo, mới mẻ, nhưng vẫn giữ sự “gần gũi” quen thuộc với game thủ. Kết hợp giữa hai thể loại được ưu chuộng là thủ thành(Tower Defense) và giả lập quản lý chiến thuật(SLG) , Caravan War sẽ là tựa game mang đến một trải nghiệm độc đáo về xây dựng và phát triển các thương đoàn.

Được biết, Hiker Games sẽ chính thức cho mở cửa thử nghiệm rộng rãi trong một ít ngày sắp tới. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ diễn ra trong tối thiểu 2 tuần nữa, và chưa có dự kiến về thời gian kết thúc.

Đây sẽ là lần thử nghiệm sản phẩm kỹ càng nhất mà Hiker Games từng thực hiện. Chúng tôi sẽ liên tục lắng nghe game thủ và cập nhật các thay đổi trong suốt giai đoạn thử nghiệm này”. Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án Caravan War của Hiker Games nhấn mạnh.

Trong đợt thử nghiệm này, Hiker Games chỉ tiến hành với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và không mở các hình thức thanh toán. Mục đích của Hiker Games là đánh giá về mức độ tương tác và gắn bó của người chơi, phát hiện các vấn đề còn chưa hoàn thiện để cải tiến sản phẩm.

Tuy là một sản phẩm hướng tới thị trường global, nhưng chúng tôi luôn đánh giá cao cộng đồng game thủ Việt. Chúng tôi tin là mình sẽ nhận được những sự ủng hộ, và phản hồi quý giá. Và chắc chắn, sau này, khi sản phẩm chính thức ra mắt, thị trường Việt Nam vẫn sẽ là một trong những thị trường mà studio sẽ chăm sóc rất kỹ”. Ông Phương chia sẻ thêm.

Để có được những thông tin cập nhất mới nhất, cũng như ủng hộ Hiker Games, game thủ có thể theo dõi tại fanpage của game: https://www.facebook.com/caravanwar

Giới thiệu về Hiker Games: 

Hiker Games tiền thân là Emobi Games, là nhà sản xuất tựa game được nhiều người biết đến 7554. Sau một thời gian dài phát triển các dự án game dành riêng cho thị trường Việt Nam, với các sản phẩm 2112, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, Loạn Đấu Võ Lâm. Cuối năm 2015, Hiker Games công bố chiến lược mới, theo đuổi thị trường quốc tế.

Từ 2015 đến 2017, Hiker Games đã cho ra mắt thêm các sản phẩm Toy Odysey (phát hành trên Steam, XBOX, PS4), Eraser, Gleam và gần đây nhất là FZ9:Timeshift. Tất cả các sản phẩm này đều hướng tới thị trường global.

Trang chủ: http://www.hikergames.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày