Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Castle Clash: New Dawn – tựa game chiến thuật hậu bản vừa ra mắt

Castle Clash: New Dawn – tựa game chiến thuật hậu bản vừa ra mắt

Team XemGame | 16/07/2019 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mang đến nhiều yếu tố như thủ thành, chiến thuật, đánh boss, quản lý, Castle Clash: New Dawn dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt không kém gì Castle Clash khi trước.

Được ra mắt vào năm 2013 Castle Clash là trò chơi chiến thuật pha trộn phong cách quản lý xây dựng khá ấn tượng và đã nằm trong top những game mobile được ưa thích nhất. Giờ đây sau gần 6 năm thì hậu bản của nó mới được IGG trình làng.

Castle Clash: New Dawn là một game MMORTS kết hợp các yếu tố phòng thủ tháp và khám phá thế giới, và lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Bắc Âu.  Nơi bạn phải phòng thủ và phát triển căn cứ của bạn, nâng cao quân đội của bạn và thiết lập các tòa nhà của bạn để chống lại các cuộc tấn công. Về cơ bản thì game hỗ trợ hệ thống xây dựng và nâng cấp khá hoàn chỉnh.

Hệ thống chiến đấu diễn ra đúng thực tế với tốc độ nhanh và gay cấn. Phần chiến lược cũng diễn ra chặt chẽ với việc chiêu dụ cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến như cung thủ, sát thủ, các lớp quân nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là pháp thuật để thủ thành hay đấu với những con boss khổng lồ nhằm mục đích kiếm thêm tài nguyên. Bên cạnh đó bạn còn có thể xua quân sang nhà người chơi khác để xâm chiếm nơi ở của họ.

Nhìn chung,New Dawn vẫn giữ được những điểm đặc biệt làm nên thành công của mình bên cạnh đồ họa đẹp và mượt, cốt truyện hấp dẫn. Đây là tựa game mới nhất đáng để hóng chờ trong thời gian tới, hiện giờ game vẫn chưa ra mắt rộng rãi, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày