Trang chủ » Câu chuyện của nữ game thủ LMHT đánh hay hơn cả bạn trai

Câu chuyện của nữ game thủ LMHT đánh hay hơn cả bạn trai

Team XemGame | 31/10/2014 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là câu chuyện của một nữ game thủ bậc Kim Cương ở máy chủ Việt Nam.

LMHT là một trò chơi thu hút rất nhiều game thủ tham gia, trong đó cũng có khá nhiều các bạn nữ. Nhưng trong mắt con trai thì con gái đánh luôn…”gà”. Tuy nhiên hãy đọc câu chuyện dưới đây, bạn sẽ có những cái nhìn khác về những game thủ nữ LMHT.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/31/LMHT-XG-Game-Thu-Nu-1.png
Có khá nhiều bạn nữ thích chơi LMHT

Như bao bạn trai cùng trang lứa, người yêu tôi cũng khá đam mê chơi game. Từ Audition, CF hay Kiếm Thế, trò chơi nào tôi cũng chơi cùng anh nhưng thành thực thì tôi không quá hứng thú. Vào game chỉ để chat chit, nói chuyện cùng những người khác trong bang hội hay clan mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng tôi vẫn cứ chơi, đơn giản vì cũng vui và…có anh.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/31/LMHT-XG-Game-Thu-Nu-2.jpg
Tôi chơi game đơn giản vì có anh

Rồi vào một ngày đẹp trời, anh nói rằng bạn bè anh rủ chơi Liên Minh Huyền Thoại và muốn tôi chơi cùng. Tất nhiên là tôi đồng ý. Nhưng đây là lần đầu tiên trong những năm tháng chơi cùng anh, tôi có một cảm giác hứng thú khi chơi game.

Một trò chơi hoàn toàn khác với những thứ trước đây. Không phải là những cảnh chém giết, bắn nhau như CF hay những cuộc chiến của các nhân sĩ võ lâm mà là một khung cảnh tươi sáng như những bộ phim Anime mà tôi vẫn yêu thích.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/31/LMHT-XG-Game-Thu-Nu-3.jpg
Đồ họa của LMHT tươi sáng như những bộ phim hoạt hình

Ban đầu, tôi thấy trò chơi này khá lạ, nó không giống bất kì những trò chơi khác tôi đã từng chơi, 1 trận chiến chỉ diễn ra trong 30 – 40 phút. Cả bản đồ to đùng mà có mỗi 10 người trong đây. Khác xa với Chiến Trường Tống Kim trong Kiếm Thế, vài trăm người cùng chiến đấu trong một trận đánh.

Chính vì thế, ban đầu tôi chưa quen cách điều khiển nhân vật trong LMHT, rồi nâng kỹ năng, cách chơi như thế nào cho đúng… Cứ thế lao lên đánh nhau với tướng đối phương mà chẳng cần quan tâm đến lính đánh hay trụ bắn. Và việc bị đối phương cho lên bảng đếm số bao nhiêu lần tôi cũng chẳng quan tâm. Giờ ngẫm lại thấy cũng khá buồn cười.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/31/LMHT-XG-Game-Thu-Nu-4.jpg
Cứ đuổi theo giết tướng mà chẳng biết gì

Vì có một sự hứng thú với LMHT nên lúc nào rảnh là tôi lại chơi dù không có anh. Sau khoảng 3 tháng chơi liên tục, lúc đầu đánh với máy, về sau là chơi với người kỹ năng của tôi dần cải thiện khá đáng kể.

Tôi thường chơi Xạ Thủ và Hỗ Trợ, ở đó thường có những nữ nhân vật xinh đẹp và nhìn rất cá tính. Quan trọng hơn là không cần quá nhiều kỹ năng cao siêu để có thể chơi thành thạo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/26/LMHT-XG-C-4.jpg
Tôi thường chơi Xạ Thủ

Chính anh người yêu và bạn bè anh ấy cũng cảm thấy khá bất ngờ trước khả năng chơi LMHT của tôi. Giờ đây sau hơn một năm chơi LMHT tôi đang ở rank Kim Cương trong khi anh người yêu mãi vẫn cứ ở Bạch Kim.

Chính bản thân tôi cũng ngạc nhiên vì sao mình chơi tốt vậy. Nghĩ đi nghĩ lại có lẽ vì tôi cũng đã quen chơi game rồi. Nhất là những trò như Kiếm Thế hay CF phần nào giúp tôi biết chọn vị trí và khả năng phản xạ trong LMHT.

Tôi vẫn nhớ có một trận tôi và anh ấy dual rank với nhau. Anh ấy đi Mid, như thường lệ tôi vẫn lựa chọn Xạ Thủ. Trong trận đấu đó, Lux của anh ấy hoàn toàn thất bại trước Zed bên phía đối phương. Ngồi bên cạnh, tôi  động viên anh ấy rằng: “Cố lên anh, farm đi, lát nữa để em bắn chết Zed đó trả thù cho anh nha!”. Và trong trận đấu ấy, dù rât khó khăn nhưng Caitlyn trong tay tôi đã dắt anh ấy đến với chiến thắng cuối cùng.

Sau đó anh ấy quay ra bảo tôi rằng: “Giờ anh là gánh nặng cho em rồi”. Về sau, những lúc chơi cùng anh ấy,nhiều khi tôi cứ đùa vui anh ấy rằng: “Hỗ Trợ cho em đi để em gánh anh trên đôi vai mỏng manh này”.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/31/LMHT-XG-Game-Thu-Nu-5.jpg
Trong game tôi là Ezreal, anh ấy là Sona

Giờ đây cả hai đứa cũng đều đã đi làm, không còn nhiều thời gian rảnh nhưng nhiều lúc đi chơi địa điểm vẫn là 1 hàng net và chơi LMHT cùng nhau. LMHT không như Game online, lúc nào cũng phải chơi nhiều, nhất là anh ấy.

Chơi 1 -2 game LMHT không tốn quá nhiều thời gian nên chúng tôi vẫn có thời gian đi ăn, đi dạo, nói chuyện, tâm sự cùng nhau về cuộc sống, công việc, tương lai và cả LMHT nữa. Tôi và anh ấy đã nói với nhau rằng: “Chúng ta sẽ sánh bước cùng nhau trên Đấu Trường Công Lý và trong cả cuộc sống tưới đẹp này mãi nhé.”

Đây chính là câu chuyện của một bạn nữ trên Đấu Trường Công Lý. Một câu chuyện đầy màu sắc cổ tích trong thế giới thực. Các nam, nữ game thủ có muốn được như cặp đôi trong câu chuyện này không?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag