Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cầu Ma Truyền Kỳ Định ngày ra mắt ở Việt Nam

Cầu Ma Truyền Kỳ Định ngày ra mắt ở Việt Nam

Team XemGame | 12/09/2015 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame nhập vai 3D Cầu Ma Truyền Kỳ vừa ra mắt trang chủ và định ngày mở cửa tại Việt Nam vào 15/09/2015 tới.

Trong vô số thể loại webgame nhập vai 3D hiện nay đang chạy trên thị trường thì Cầu Ma Truyền Kỳ có rất nhiều ưu điểm tỏ ra nổi trội hơn hẳn. Cũng chính vì lẽ đó mà sản phẩm cũng được đánh giá là trò chơi rất đáng để trải nghiệm dành cho cộng đồng game thủ mê webgame RPG trong thời gian tới.

Hình ảnh ưa nhìn

Mặc dù là webgame nhưng Cầu Ma Truyền Kỳ tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt. Với 4 class nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm có Man Sĩ, Kiếm Ảnh, Vũ Linh, Tiên Ca. Mỗi class nhân vật đều có hình dạng riêng biệt, được khắc họa rõ nét nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay.

webgame-cau-ma-truyen-ky-1s.jpg (640×528)

Ngoài ra bối cảnh không gian được thiết kế cầu kỳ và chi tiết tới từng cành cây, ngọn cỏ… hiệu ứng kỹ năng nhân vật khi xuất chiêu cũng mang màu sắc rất ấn tượng, tạo nên nét riêng cho từng lớp.

Nhiều thử thách và tính năng đa dạng

webgame-cau-ma-truyen-ky-2s.jpg (640×458)

Tính năng đặc sắc nhất trong Cầu Ma Truyền Kỳ có thể kể đến là Man Hồn hay Tu Ma. Ở tính năng Man Hồn khi tham gia train quái, người chơi có thể nhận được hồn, sử dụng nó để tu luyện và nâng cao lực chiến. Đặc biệt Tu Ma là một trong những tính năng quan trọng nhất, bao gồm 12 cảnh giới, mỗi cảnh giới gồm 9 tầng. Tu Ma không chỉ tăng nhiều thuộc tính chủ chốt, mà còn có thể giúp người chơi lĩnh ngộ thêm các kỹ năng mới.

Đề tài hấp dẫn

webgame-cau-ma-truyen-ky-3s.jpg (640×507)

Cầu Ma Truyền Kỳ thuộc thể loại huyền huyễn, đây là đề tài tuy mới nhưng không lạ với cộng đồng game Việt Nam, bởi nó được kết hợp từ các yếu tố tiên hiệp, giả tưởng và xuyên không. Chính vì lẽ đó nên đề tài này thường được các nhà làm game mang vào để thu hút người chơi, nhưng nhiều nhất là ở thể loại tiên hiệp. Riêng Cầu Ma Truyền Kỳ lại cấu thành từ nhiều yếu tố nên game thủ sẽ cảm thấy mới mẻ trong trải nghiệm game, không sợ phải lặp lại một cách nhàm chán.

Cầu Ma Truyền Kỳ

Cầu Ma Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 7.8 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày