Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cầu Ma Truyền Kỳ: Tìm hiểu 4 lớp nhân vật bá đạo của game

Cầu Ma Truyền Kỳ: Tìm hiểu 4 lớp nhân vật bá đạo của game

Team XemGame | 12/09/2015 17:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những điểm mạnh yếu khác nhau, các lớp nhân vật trong game Cầu Ma Truyền Kỳ rất đáng để game thủ phải theo dõi và lựa chọn khi bắt đầu vào chơi.

Có cốt truyện chính đi theo tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nhĩ Căn, Cầu Ma Truyền Kỳ xây dựng nên một thế giới hư ảo, mà ở đó game thủ sẽ hóa thân vào một trong 4 class nhân vật: Man Sỹ, Kiếm Ảnh, Vũ Linh và Tiên Ca để khám phá những bí ẩn trong thế giới huyền ảo do tựa game mang lại.

Man Sỹ

Xuất thân từ Ô Sơn, các chiến binh Man Sỹ sở hữu sức mạnh phi thường. Là chỗ dựa của Man Tộc, mang trong mình sứ mệnh bảo vệ bộ tộc với khát khao trở thành những chiến binh hùng mạnh nhất.

nhan-vat-game-cau-ma-truyen-ky-4sx.jpg (960×678)

 • Vũ Khí: Rìu
 • Đặc điểm: Cận chiến, sát thương vật lý
 • Đặc sắc: Man Sỹ thể chất mạnh mẽ, sở trường cận chiến và áp sát đối thủ cực nhanh. Với sức phòng thủ và lượng máu dồi dào sẽ đảm bảo việc tác chiến lâu dài nhưng lượng sát thương vẫn giữ nhất định. Man Sỹ trở nên cực kì khó đối phó với bất kì hệ phái nào trong cuộc chiến 1vs1, đồng thời luôn là tanker đi đầu, chỗ dựa vững chắc cho đồng đội trong các cuộc săn boss hay bang chiến.

Kiếm Ảnh

Sở hữu diện mạo dễ nhìn, hào hoa nhưng hành tung lại bí hiểm khó lường. Là một sát thủ bóng đêm, Kiếm Ảnh không từ bất kì thủ đoạn nào để ám sát kẻ địch, trở thành nỗi khiếp sợ đối với mọi người.

nhan-vat-game-cau-ma-truyen-ky-2sx.jpg (960×693)

 • Vũ Khí: Kiếm
 • Đặc điểm: Cận chiến, sát thương vật lý
 • Đặc sắc: Bậc thầy về đấu đơn, Kiếm Ảnh là sát thủ toàn diện trong Cầu Ma. Thân thủ nhanh nhẹn, bạo kích cực cao, với khả năng dồn sát thương to lớn sẽ ám sát kẻ địch trong chớp nhoáng. Các chiêu thức linh hoạt tấn công nhanh gọn, rút lui tức thời.

Vũ Linh

Vu tộc nổi tiếng với khả năng săn bắn, uy chấn Nam Thần Địa. Vượt trội hơn cả là Vũ Linh từ một cô bé xinh xắn hiền lành, trở thành niềm tự hào của cả tộc khi tu luyện đến cảnh giới cao nhất của cung thuật, và được phong là “Đệ nhất Xạ Nhật Cung”.

nhan-vat-game-cau-ma-truyen-ky-3sx.jpg (960×648)

 • Vũ khí: Cung
 • Đặc điểm: Tầm xa, cạm bẫy
 • Đặc sắc: Với khả năng gây sát thương lớn từ khoảng cách xa, Vũ Linh là nhân vật cực kì khó chịu. Bên cạnh đó thân thủ linh hoạt và khả năng khống chế đối thủ trên diện rộng càng làm Vũ Linh trở nên lợi hại hơn trong mọi cuộc chiến.

Tiên Ca

Tương truyền Tiên Ca thuộc Tiên Tộc, bẩm sinh đã có pháp lực hơn người. Với sức mạnh tu tiên ngàn năm, Tiên Ca hướng tới tiên thuật sinh tâm luân hồi, khi đột phá tới cảnh giới tối cao sẽ sở hữu sức mạnh thao túng thiên địa, đất trời khó có người ngăn được.

nhan-vat-game-cau-ma-truyen-ky-1sx.jpg (932×715)

 • Vũ khí: Quyền Trượng
 • Đặc điểm: Pháp sư, phép thuật
 • Đặc sắc: Là nhân vật có tầm sát thương rộng nhất trong Cầu Ma Truyền Kỳ. Tiên Ca sở hữu bộ kĩ năng vượt trội cả về phạm vi lẫn sức mạnh. Không những thế, những chiêu thức đa phần đều có hiệu ứng nhất định càng làm cho Tiên Ca trở thành ưu tiên số một trong các trận chiến.

Cầu Ma Truyền Kỳ

Cầu Ma Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 7.8 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày