Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cậu Vàng hướng dẫn anh em cùng cày cấp trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Cậu Vàng hướng dẫn anh em cùng cày cấp trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Team XemGame | 31/01/2018 15:22

Hệ thống quảng cáo XTV

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang là một trong những tựa game mobile lấy đề tài võ hiệp hot nhất thị trường Việt Nam.

Hút mắt ngay ở phần đồ họa 3D mượt mà và nổi bật với tạo hình tinh tế từ nhân vật cho tới khâu thiết kế chi tiết của chiêu thức, khỏi cần phải nói khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota nhận được kha khá lời khen từ game thủ. Thế nhưng, cách tạo hình vô tình na ná với Ỷ Thiên – một tựa game cùng thể loại nhập vai kiếm hiệp đã quá quen thuộc với người chơi game kiếm hiệp, khiến Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bị đặt ngay lên bàn cân với tựa game này.

anh hùng xạ điêu gamota

Tuy nhiên, dù ai nói ngả nói nghiêng, lượt người chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn cứ tăng đều đều cho tới thời điểm hiện tại, đủ để chứng minh tính hấp dẫn khó cưỡng của tựa game này.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày