Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cậu Vàng trổ tài điều binh khiển tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Cậu Vàng trổ tài điều binh khiển tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Team XemGame | 23/01/2018 14:38

Hệ thống quảng cáo XTV

Với Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba đế chế trên và cùng tài năng lãnh đạo dẫn dắt của mình, để đưa những trận chinh chiến đi đến thắng lợi cuối cùng.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện khuôn mặt của từng vị tướng Tam Quốc một cách chính xác và sắc sảo thông qua những bức Art đầy tính nghệ thuật. Cùng với việc khắc họa các tốp lính đầy vẻ uy lực và hùng hậu dưới nhiều hình thức khác nhau. Mọi thứ như góp phần tái hiện một chiến trường tàn khốc, đầy yếu tố căng thẳng nhất có thể mà bộ phận phát triển mong muốn đem lại cho người chơi.

Trang chủ https://tamquoctruyenkymobile.vn

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày