Trang chủ » Đối Kháng » Blade and Soul » Cày cuốc thả ga cùng sự kiện Giáng Sinh của Blade and Soul

Cày cuốc thả ga cùng sự kiện Giáng Sinh của Blade and Soul

Team XemGame | 21/12/2017 17:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây chính là sự kiện đúng nghĩa cày cuốc mà game thủ Blade and Soul đã mong chờ từ rất lâu rồi.

Tính đến thời điểm hiện tại tựa game nhập vai Blade and Soul đã chính thức ra mắt tại Việt Nam được gần 4 tháng và vẫn đang là một trong những tựa game nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Việt.

Trong thời gian vừa qua, đã có những ý kiến trong cộng đồng người chơi Blade & Soul Việt về việc Garena không chú trọng vào việc ra mắt những sự kiện trong tựa game này mà tập trung vào việc bán đồ trên shop F9 nhiều hơn. Tuy vậy mới đây một động thái của Garena làm người chơi bất ngờ khi ra mắt chùm sự kiện mới chào đón Giáng Sinh đúng với tinh thần cày cuốc của game : 

Lễ Giáng sinh an lành đang cận kề. Tuy nhiên, thế giới Blade & Soul vẫn đang ẩn chứa những mỗi hiểm họa tiềm tàng, khi những thế lực hắc ám đang ngày đêm âm mưu xâm chiếm Nhân giới. Mùa Giáng Sinh này, các thế lực hắc ám vẫn sẽ không ngừng bành trướng và tấn công nhân giới cho đến khi chúng đạt được mục đích của mình. Đây là thời điểm mà thế giới Blade & Soul rất cần sự tương trợ của các Võ hiệp! Hãy bảo vệ thế giới và giải cứu Giáng Sinh!

Chi tiết sự kiện Giải Cứu Giáng Sinh :

Yêu cầu của sự kiện cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhận và Hoàn thành các nhiệm vụ ngày của các khu vực trong danh sách để thu thập Bông tuyết

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ khu vực trong danh sách trên, các bạn hãy đăng nhập vào trang sự kiện nhiemvu.bns.garena.vn bằng tài khoản Garena để cập nhật kết quả hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời nhận đúng lượng Bông tuyết nhất định. Khi thu thập đủ bông tuyết thì tiến hành đổi thưởng và có thể nhận các phần quà dưới đây :

blade and soul

Lưu ý là sự kiện chỉ kéo dài từ ngày 22/12 cho đến 2/1/2018 nên hãy nhanh chân nếu muốn nhận được phần quà theo ý muốn nhé.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Cày cuốc thả ga cùng sự kiện Giáng Sinh của Blade and Soul

Blade And Soul

Trang chủ Fanpage
Blade And Soul
8.0 trên 10 được 149 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày