Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cày đêm, món ngon khó cưỡng của game thủ Anh Hùng MU

Cày đêm, món ngon khó cưỡng của game thủ Anh Hùng MU

Team XemGame | 20/05/2016 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Anh Hùng MU

Anh Hùng MU

Nhập vai | Hope
Trang chủ Fanpage

Không biệt tự bao giờ cày đêm đã một đặc sản không thể thiếu trên lục địa MU Online. Và như một thông lệ, bất cứ trò chơi nào mang tiếng kế thừa MU đều không thể thiếu được món ăn tinh thần đầy ý nghĩa ấy.

Cày đêm là một đặc sản mang tính biểu tượng trong thế giới của MU Online, ở thời đại mà khái niệm auto vẫn chưa tồn tại, cắm chuột là giải pháp tốt nhất để tự lên cấp trong khi người chơi có thể dành thời gian làm việc khác.

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

Dẫn nhân vật của bạn – tốt nhất là đánh xa – đến một khu vực quái vật đông, đảm bảo sẽ không bị quái tiễn về Lorencia với trang bị và máu đầy đủ, thế là có thể bắt đầy. Sử dụng cây tăm cắm vào nút của chuột để tự động ra đòn, và thế là có thể an tâm chờ đến lúc thu hoạch thành quả.

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

Anh Hùng MU tái hiện lại toàn bộ các bản đồ lừng danh tại lục địa MU, bao gồm cả những địa điểm cắm chuột lừng danh một thời để người chơi thỏa sức tung hoành. Đại dương Atlans là lựa chọn hợp lý nhất với lượng quái dồi dào nhưng không quá mạnh, có thể giúp các Pháp Sư và Tiên Nữ nhanh chóng lên cấp.

Nếu đạt được những cấp độ cao hơn, người chơi có thể thử sức tại Icarus hay đại sa mạc Tarkan, bởi đây chính là những vị trí luyện cấp rất tốt, nhưng tương đối khó nhằn với lượng quái vật đông đảo và khá mạnh, thêm vào đó là vô số người chơi khác sẵn sàng bật PK giữa bãi train. Đối với những người chơi bận rộn, việc cắm chuột train ngày đêm có thể sẽ giúp họ giải bài toán không bị bỏ lại quá xa.

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

Hiện tại, Anh Hùng MU cũng cung cấp thêm chuỗi hoạt động thú vị dành cho những người yêu thích cày cuốc như phụ bản kinh nghiệm có thể thực hiện 3 lần mỗi ngày, với phần thưởng là một lượng lớn điểm kinh nghiệm hay hoạt động Hộ Tống Mỹ Nữ sẽ được nhân đôi phần thưởng, chỉ cần mỗi ngày có thể hoàn thành 3 lần, sẽ nhận được lượng lớn kinh nghiệm và vinh dự.

Với những ai từng yêu thích Lâu Đài Máu, Quảng Trường Quỷ và đền Kalima hiện tại Anh Hùng MU cũng sở hữu đầy đủ những bản đồ này với phần thưởng gồm có Ngọc Đen, Ngọc EXP, đá cường hóa, trang bị thú cưỡi.

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

Sau chỉ ít ngày ra mắt, có thể nói rằng Anh Hùng MU đang làm sống lại những một tượng đài, chứng tỏ sức nóng của Anh Hùng MU đang nóng hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể xem thêm thông tin về Anh Hùng MU tại: https://www.facebook.com/anhhungmuonline/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://www.vienmu.com/

Một số hình ảnh ingame:

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

manhnt - 5/20/2016  10:15 am

Anh Hùng MU

Anh Hùng MU

▪ Đánh giá: 6.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày