Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Celebrity không giải nghệ vì Dia1, tin chắc SBTC sẽ vào top 4 VCS Mùa Hè 2022

Celebrity không giải nghệ vì Dia1, tin chắc SBTC sẽ vào top 4 VCS Mùa Hè 2022

Team XemGame | 24/06/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Celebrity mới đây đã có lời giải thích về câu chuyện suýt nữa là giải nghệ sau giải VCS Mùa Xuân 2022.

Cuối tháng 5/2022, SBTC Esports bất ngờ thông báo về việc tuyển thủ Celebrity quyết định giải nghệ. Từ VETV cho tới hàng loạt trang tin cộng đồng đều nói lời chia tay với Xạ Thủ kì cựu này, trong đó hàng loạt fan thì cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau đó thì Celebrity quyết định “quay xe”. SBTC tiếp tục ra một đoạn clip cho biết Xạ Thủ này sẽ tiếp tục thi đấu cùng đội ở VCS Mùa Hè 2022, đồng thời đó là sự trở lại của người chơi Đường Giữa Dia1.

Dia1 đã thuyết phục Celebrity tiếp tục thi đấu

Trước tình hình này, cộng đồng cho rằng đây là chiêu trò truyền thông của SBTC khi đội tuyển này vốn rất giỏi trong việc làm điều này suốt những mùa vừa qua. Thế nhưng mới đây Celebrity đã chia sẻ về vụ việc gây ồn ào cuối tháng trước, và sự thật là tuyển thủ sinh năm 1996 đã có ý định giải nghệ.

Tôi cảm thấy những mùa vừa rồi đã thi đấu không tốt nên muốn nghỉ. Nhưng mà sau khi Dia1 kêu tôi đánh lại thì tôi mới thay đổi suy nghĩ và quyết định là đánh với Dia1 thêm một mùa nữa.” Celebrity chia sẻ trong buổi phỏng vấn nội bộ của SBTC.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Búa Rìu Sát Thần quá phổ biến, Riot tiếp tục có chỉnh sửa gây tranh cãi

Giống như Thầy Giáo Ba, Celebrity cũng rất tự tin vào đội hình hiện tại của SBTC

Xạ Thủ của SBTC cho rằng mình có sự gắn kết tốt với Dia1 trong mùa giải thi đấu chung trước đó, vì thế muốn thử sức thêm một lần nữa khi Đường Giữa này trở lại sau án phạt. Với việc lực lượng của đội đã ổn định sau giải Mùa Xuân 2022, Celebrity tự tin về cơ hội cạnh tranh của SBTC ở mùa giải sắp tới:

Tôi nghĩ việc SBTC vào playoffs VCS Mùa Hè 2022 là chắc chắn rồi. Điều quan trọng là mọi người phải chuẩn bị tâm lý tốt để bước vào những trận BO5 mà thôi.

Dù chia tay 2 tuyển thủ là Simon và 2T những rõ ràng lực lượng của SBTC Esports ở mùa giải sắp tới vẫn khá chất lượng. Celebrity tiếp tục đánh cặp cùng Palette ở Đường Dưới, Dia1 trở lại Đường Giữa, Nper ở Đường Trên trong khi vị trí Đi Rừng sẽ là sự cạnh tranh của bộ đôi Spot và DNK. Ngoài ra, hai tuyển thủ trẻ là Vinboiz và Fear cũng sẵn sàng vào sân mỗi khi có cơ hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày