Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CEO T1 tiếp tục chỉ trích fan cuồng: “Họ khiến các tuyển thủ không dám đi xem phim”

CEO T1 tiếp tục chỉ trích fan cuồng: “Họ khiến các tuyển thủ không dám đi xem phim”

Team XemGame | 12/08/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CEO Joe Marsh một lần nữa bày tỏ sự bức xúc trước những hành động được cho là quá đà của một số fan cuồng, gây ảnh hưởng đến các tuyển thủ T1.

Với phong độ không tốt trong thời gian gần đây, T1 đang nhận về khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng. Không chỉ trên các diễn đàn, mạng xã hội, một nhóm fan còn thuê cả xe tải giăng biểu ngữ chạy quanh trụ sở đội để phản đối Ban huấn luyện.

Trước hành động này, CEO T1 – Joe Marsh đã chia sẻ rằng nhóm fan làm điều đó chỉ tổ phí tiền vì họ không đại diện cho toàn thể fan T1 được. Trong buổi talkshow mới đây trên kênh của cựu Xạ Thủ Doublelift, vị CEO này cho rằng có những hành động đáng lo từ fan cuồng hơn và việc thuê xe tải.

CEO Joe Marsh không hài lòng khi các tuyển thủ T1 bị làm phiền

Việc biểu tình như là một phần trong lối sống và văn hóa ở Hàn Quốc. Vì thế tôi không quá bận tâm về những chiếc xe tải có giăng biểu ngữ đó. Điều khiến tôi cảm thấy phiền phức là luôn có những fan rình rập trên đường về của các tuyển thủ để xin chụp ảnh, họ theo suốt từ nhà thi đấu tới xung quanh trụ sở, điều này thật sự không ổn chút nào.” Joe Marsh chia sẻ.

Các fan cuồng này liên tục theo dõi và khiến cho cuộc sống của các tuyển thủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều lúc các thành viên T1 không dám đi xem phim vì họ cảm thấy chưa tập đủ nhiều, mặc dù thực tế họ vừa đấu tập suốt 18 giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng phát cuồng với highlight Insec “phiên bản cải tiến” của Canyon

Trước đó, T1 cũng ra thông báo muốn các fan không tiếp cận tuyển thủ

Người đứng đầu T1 cho rằng việc toàn đội thi đấu không tốt, có phong độ kém là điều bình thường. Và điều những tuyển thủ cần làm là giải trí, tìm biện pháp thư giãn để lấy lại tinh thần chứ không phải bị “khủng bố” từ các fan.

Sau trận thua đó, có 3 tuyển thủ đi karaoke, Faker thì đánh Bi-a còn Oner thì chơi FIFA với bạn bè. Họ không phải là robot mà có thể chơi LMHT hàng trăm giờ liền. Họ cũng cần phải nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống của mình trước khi trở lại để chuẩn bị cho vòng playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (791 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày