Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CEO T1 tiết lộ tất cả các đội LCK đều được chia lợi nhuận từ skin CKTG 2023

CEO T1 tiết lộ tất cả các đội LCK đều được chia lợi nhuận từ skin CKTG 2023

Team XemGame | 28/11/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chia sẻ mới đây của CEO T1 – Joe Marsh mang đến cho cộng đồng thông tin bất ngờ về việc chia lợi nhuận từ các skin CKTG 2023.

Trong buổi stream mới đây của cựu HLV LS, CEO Joe Marsh đã cho rằng T1 không được hưởng hoàn toàn lợi nhuận từ việc bán skin CKTG 2023. Theo đó, một phần số tiền từ nguồn này sẽ được chia đều cho các đội tuyển tại LCK, kể cả những đội không tham dự CKTG.

Thông tin từ người đứng đầu T1 khiến cho LS cũng như nhiều fan theo dõi cảm thấy ngỡ ngàng. Rõ ràng, từ trước đến nay thì mọi người đều mặc định 25% tiền bán skin CKTG sẽ được chia đều cho các tuyển thủ, nhưng thực tế thì không như vậy.

Các đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ skin CKTG 2023 của T1. Cũng giống như việc năm ngoái chúng tôi hưởng lợi từ skin DRX vậy thôi.” CEO Joe Marsh cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus tiết lộ được tiếp “doping” ở CKTG 2023: Faker chỉ lên đồ, Oner nhường quái rừng

Tất nhiên CEO T1 không tiết lộ phần trăm tiền thưởng từ skin mà đội phải chia là bao nhiêu, nhưng điều này cũng nhanh chóng dẫn đến những tranh cãi từ cộng đồng. Nhiều fan cho rằng thực tế thì doanh thu bán skin CKTG mỗi năm thực chất không quá nhiều, vì thế con số 25% mà đội vô địch nhận được không đáng kể. Nhưng rồi cuối cùng T1 (hay bất kì đội vô địch khác) lại còn phải chia thêm phần cho những đội tuyển ở giải quốc nội.

Một số ý kiến cho rằng điều này không công bằng, nhưng cũng có bình luận chỉ ra rằng đây là điều hợp lý nhằm thúc đẩy các đội tuyển trong khu vực có thêm động lực. Với hình thức franchise của các khu vực lớn thì việc chia sẻ những quy tắc như trần lương hay cùng hưởng một vài phần lợi nhuận từ nhà tài trợ, tiền thưởng,… là điều nên có để tăng tính đoàn kết khu vực.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày