Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ceres M – game nhập vai với đồ họa vô cùng sống động đúng chuẩn Hàn Quốc

Ceres M – game nhập vai với đồ họa vô cùng sống động đúng chuẩn Hàn Quốc

Team XemGame | 20/12/2018 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ceres M là tên gọi mới của game mobile Tales of Five Kingdoms từng làm mưa làm gió thị trường Hàn Quốc.

Có vẻ như sau một thời gian phát hành thử nghiệm thì Ceres M là tên gọi chính thức chuẩn bị cho Tales of Five Kingdoms ra mắt cho phiên bản toàn cầu. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới để trải nghiệm.

Bối cảnh của Ceres M diễn ra trong một thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ, với cốt truyện quay quanh những cuộc chiến giữa 5 vương quốc lớn tọa lạc nơi đây. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy cũng đồng thời là người chiến binh thuộc một trong những quốc gia này, bắt đầu chuyến hành trình với những trang bị cơ bản cùng những người đồng đội của bạn. Chuyến hành trình càng tiến xa, người càng cần phải củng cố sức mạnh của bản thân, cũng như tìm kiếm những người chiến hữu mới để có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh.

Gameplay của Ceres M được xây dựng theo phong cách team-based cùng yếu tố nhập vai quen thuộc của những tựa game hiện nay. Tuy nhiên, Ceres M lại sở hữu một tính năng khá độc đáo tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với những game cùng thể loại khác, đó chính là tính năng “Time Stop”, nói dễ hiểu thì người chơi sẽ có thể tự do điều khiển mọi hành động của các nhân vật trong nhóm, và mỗi khi thực hiện thao tác, mọi vật sẽ “ngưng đọng” hoàn toàn, cho phép người chơi có dư dả thời gian để đưa ra những quyết định chính xác.

Bên cạnh đó, game còn được sở hữu những tính năng cơ bản nhất của một tựa game nhập vai chiến thuật, từ chế độ vượt ải, đánh boss, hay các tính năng bang hội, đấu trường… và tất nhiên là không thể thiếu những nhiệm vụ hằng ngày để người chơi thu thập được những nguyên liệu, tài nguyên nhất định để nâng cấp khả năng chiến đấu cho cả đội.

Nền đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 3D khá đẹp mắt cùng những hiệu ứng kỹ năng cũng như hiệu ứng tương tác với môi trường, tạo nên một trải nghiệm khá mãn nhãn cho người chơi.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày