Trang chủ » Công nghệ » CES 2023: Asus giới thiệu tay cầm chơi game trên XBOX tích hợp màn hình OLED   

CES 2023: Asus giới thiệu tay cầm chơi game trên XBOX tích hợp màn hình OLED   

Team XemGame | 05/01/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện công nghệ CES 2023 đang diễn ra từ 5/1 đến 8/1 tại Las Vegas, Mỹ. Có rất nhiều sản phẩm sáng tạo đã xuất hiện. 

Tay cầm chơi game tích hợp màn hình OLED dành cho XBOX, đến từ thương hiệu ASUS là một trong những sản phẩm sáng tạo, có tính hữu dụng cao. 

Chiếc tay cầm chơi game này có tên là ROG Raikiri Pro, điểm nổi bật nhất của nó là sở hữu màn hình OLED 1.3 inch được đặt trên logo XBOX, dùng để trình bày những hoạt ảnh cá nhân hóa, chuyển đổi profile, hiển thị trạng thái của pin, micro.

ROG Raikiri Pro có những tính năng tiêu biểu: kết nối với PC, laptop, console thông qua USB-C, Receiver 2.4GHz và Bluetooth độ trễ thấp. 4 nút phía sau tay cầm có thể thiết lập các lệnh theo từng trò chơi riêng biệt. Độ nhạy của các nút bấm cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống âm thanh chất lượng cao từ ESS DAC, jack cắm tay nghe 3.5mm và nút ngắt âm thanh. Tất cả các tùy chỉnh đều sẵn có, trực quan trên phần mềm Armoury Crate.

Tay cầm chơi game mới nhất của ASUS được thiết sao cho người dùng chạm vào các nút bấm một cách dễ dàng, các đường vân hay đường cắt chéo giúp việc cầm nắm bám tay hơn. Ở mặt trước, logo của hãng và biểu tượng ROG được in chìm trông rất sang trọng, điểm thêm dãy đèn RGB tạo thêm cảm giác hứng thú khi chơi game. Mặt sau là dòng chữ Republic of Gamers quen thuộc của ASUS, xác nhận đây là sản phẩm dành riêng cho game thủ.

ROG Raikiri còn có phiên bản tiêu chuẩn với ngoại hình giống như bản pro nhưng một vài chi tiết bị cắt giảm: Không có màn hình OLED, giảm 2 nút hỗ trợ, chỉ kết nối nối XBOX/PC qua USB.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 4 micro-ATX case máy tính tốt nhất 2022

ASUS đến với sự kiện CES 2023 còn giới thiệu card màn hình, mainboard, vòng đeo tay kiểm soát sức khỏe, laptop. Các mã sản phẩm nổi bật như ASUS GeForce RTX™ 4080 Noctua OC Edition 16GB GDDR6X, ASUS VivoWatch 5, ASUS VivoWatch 5 AERO, ProArt Studiobook 16 OLED, ExpertBook B9 OLED, ASUS Chromebook CM14…  

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày