Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CES làm clip cà khịa Thầy Giáo Ba sau khi vô địch VCS mùa Đông 2021

CES làm clip cà khịa Thầy Giáo Ba sau khi vô địch VCS mùa Đông 2021

Team XemGame | 28/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi ăn mừng chức vô địch VCS lần đầu tiên của đội, các tuyển thủ Cerberus Esports đã có màn “cosplay” Thầy Giáo Ba vô cùng thú vị.

Ở đầu mùa giải VCS mùa Đông 2021, SBTC Esports là đội tuyển có khởi đầu thuận lợi với 2 chiến thắng ngay trong tuần đầu tiên. Để khích lệ tinh các tuyển thủ, Thầy Giáo Ba đã dẫn cả đội đi ăn lẩu đồng thời có màn “thưởng nóng” cho từng thành viên.

Đoạn clip này đã gây chú ý cho cộng đồng LMHT Việt Nam, và trở thành đề tài châm biếm sau khi SBTC có chuỗi thành tích bết bát và kết thúc mùa ở vị trí thứ 7. Và mới đây, CES cũng đã quay một đoạn clip tương tự trong ngày ăn mừng chức vô địch.

Đội trưởng RonOp của CES chính là người đã “đóng vai” Thầy Giáo Ba khi lần lượt chúc mừng và phát tiền cho từng thành viên. Từ những tuyển thủ chính thức như Artemis, Yado, Pun hay tới những người dự bị như Puddin, Phuc1, Hieu3,… đều có phần.

Nếu trong trường hợp bình thường thì đây là động thái dễ hiểu của người đội trưởng đối với các đồng đội. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng biết được phần nào đoạn clip này cũng có ý “cà khịa” Thầy Giáo Ba và màn quẩy sớm “đi vào lòng đất”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ góc khuất ở Suning 2021: SofM và Bin mâu thuẫn trong lối chơi

Thầy Giáo Ba cũng nhanh chóng nhận ra hình ảnh của mình

Đây cũng là màn ăn mừng nhẹ nhàng, đủ vui vẻ và không quá đà đến từ CES. Sau bao nỗ lực suốt các mùa giải vừa qua, “Thần khuyển ba đầu” đã có danh hiệu đầu tiên. Dù vậy. VCS mùa Đông 2021 chỉ là giải đấu mang tính chất không quá quan trọng đến các suất tham dự giải đấu quốc tế. Vì thế, CES cũng nhận ra điều này và sẽ quyết tâm duy trì phong độ trong năm 2022 với hy vọng có lần đầu được tham dự MSI hay CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày