Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CES phát huy “bùa lợi đầu mùa”, độc chiếm ngôi đầu VCS mùa Đông 2021

CES phát huy “bùa lợi đầu mùa”, độc chiếm ngôi đầu VCS mùa Đông 2021

Team XemGame | 25/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cerberus Esports tiếp tục có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Luxury Esports để duy trì mạch bất bại ở VCS mùa Đông 2021.

Hai đội tuyển toàn thắng ở vòng đầu tiên là CES và LX gặp nhau được xem là trận đấu đáng chú ý nhất ở tuần này. Trong đó, “Thần khuyển ba đầu” vẫn được đánh giá cao hơn một chút vì có lực lượng ổn định trong khi LX được xem là một hiện tượng.

Và những gì diễn ra trong ván đấu đầu tiên đã thể hiện điều đó, LX là đội giành được lợi thế trong khoảng 10 phút đầu với những pha gank tốt từ Killerqueen nhưng CES vẫn thể hiện được bản lĩnh để tìm cơ hội lật ngược thế cờ. Hai chủ lực của đội là EGO và Artemis vẫn giữ được khả năng gánh đội tốt khi lần lượt khỏa lấp đi những bất lợi mà đội gặp phải ngay sau đó.

Dù LX đã rất cố gắng để giữ thế cân bằng tới khoảng phút 20 nhưng bộ đôi chủ lực của CES vẫn thi đấu quá tốt, chính hai cái tên này đã tỏa sáng trong pha giao tranh Baron quyết định, qua đó giúp CES vươn lên dẫn trước 1-0.

Trong ván 2, LX không còn gây bất ngờ nữa và CES đã hoàn toàn hủy diệt đối thủ ngay từ những phút đầu. Tận dụng sai lầm đối thủ, Artemis và đồng đội đã snowball cực kì hợp lý, qua đó đánh bại LX chỉ sau 25 phút thi đấu. Kết quả này giúp CES giữ vững mạch 4 trận thắng liên tiếp và độc chiếm ngôi đầu bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeus – Đường Trên đầy hứa hẹn của T1 trong mùa giải 2022

Ở trận đấu còn lại, các nhà Á quân VCS mùa Xuân 2021 – Saigon Buffalo đã gặp rất nhiều khó khăn trước Team Secret. Hai đội thi đấu khá sòng phẳng trong cả hai ván đầu và buộc trận đấu phải tới ván 3. Và ở thời khắc quyết định, các học trò của Ngài Ren đã cho thấy sự bản lĩnh của một đội tuyển ở nhóm đầu, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Với khoảng cách giữa các đội đang rất sát sao, những diễn biến của VCS mùa Đông trong tuần thi đấu thứ hai dự kiến sẽ tiếp tục rất hấp dẫn trong những ngày thi đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày