Trang chủ Game Online CFEL 2016 Đột Kích: Thành “tỉ phú” nhờ game – Gia đình là điểm tựa lớn nhất

CFEL 2016 Đột Kích: Thành “tỉ phú” nhờ game – Gia đình là điểm tựa lớn nhất

| 12/08/2016 16:17

Hẳn game thủ Đột kích vẫn chưa thể quên được cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2015 – Super.CTV. Chỉ sau 5 tháng thành lập họ đã “ẵm” về 3 giải thưởng trong đó có tới 2 giải vô địch và 1 giải ba tầm vóc quốc tế với tổng trị giá lên đến 1 tỉ đồng. Vậy sau gần một năm nhìn lại, những điều gì đã tạo nên chiến thắng vang dội đó?

Có lạ không khi có một người mẹ ủng hộ con mình chơi game? Trong khi mọi người trong xã hội nói chung và các bậc phụ huynh nói riêng còn có nhiều “ác cảm” với game và tuyệt đối không muốn con mình chơi game thì mẹ của Khánh Kz – đội trưởng Super.CTV ngày nào, lại rất ủng hộ con mình. Ban đầu, khi Khánh đam mê chơi game tôi cảm thấy buồn vì Khánh đã không đi theo con đường mà gia đình đã chọn và định hướng cho Khánh. Nhưng sau khi tìm hiểu thì tôi thấy đây là môn thể thao lành mạnh. Chính vì thế tôi đã hết sức động viên và ủng hộ cho Khánh tham gia thi đấu.” – Cô Hương, mẹ của Khánh Kz tâm sự.

dot-kich-1.jpg (960×766)

Cô Hương – Hậu phương vững chắc cho game thủ Khánh Kz

Chiến thắng vang dội của Super.CTV một năm trước không chỉ là chiến thắng của một cá nhân, một đội thi đấu, mà đó còn là chiến thắng của làng esports Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Chia sẻ về cảm xúc khi thấy con mình cùng đồng đội chiến thắng, cô Hương nghĩ lại vẫn chưa hết xúc động: “Cảm xúc của tôi vỡ oà khi thấy Khánh khoác trên mình lá cờ Tổ quốc cùng đồng đội dành chiến thắng tại nước bạn. Tôi thật tự hào về chiến thắng cũng như thành công của Khánh cùng cả đội.”

Có được sự ủng hộ hết mình như vậy, bậc làm cha mẹ cũng chắc chắn đã “dày công” tìm hiểu về thể thao điện tử, về game – những thứ tưởng như xa vời với thế hệ U40,U50 chỉ để hiểu những điều con mình đang nỗ lực theo đuổi. Từng bước mong cho con thật sự trưởng thành và đạt mọi ước mơ trong tương lai, trở thành vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp thể thao của nước nhà. – là những tâm sự từ đáy lòng của cô Hương – “cổ động viên” nhiệt tình nhất của Khánh trong những trận thi đấu.

Sau một năm thi đấu thăng hoa, Khánh Kz tiếp tục là một trong những game thủ thành công nhất của Đột Kích trong năm 2016. Không chỉ được nhận lương hàng tháng theo cơ chế dành cho VĐV Đột Kích Chuyên Nghiệp, Kz cùng đội tuyển mới của mình Freedom cũng đang tràn đầy cơ hội vô địch CFEL – giải đấu có tổng giải thưởng giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng và sở hữu suất thi đấu quốc tế dành cho nhà vô địch Việt Nam.

dot-kich-2.jpg (600×400)

Super.CTV khoe chiến tích của mình tại WCA

Thiết nghĩ, gia đình luôn là hậu phương vững chắc nhất cho mỗi người để theo đuổi đam mê. Thể thao điện tử nói chung và Đột kích nói riêng cũng không phải ngoại lệ. Sự thấu hiểu và ủng hộ của gia đình chính là liều thuốc tinh thần mạnh nhất để các VĐV eSports vượt qua thử thách và nỗ lực chinh phục những đỉnh cao trên hành trình thi đấu Chuyên Nghiệp.

Khởi tranh từ ngày 09/07, CFEL sẽ diễn ra 2 giai đoạn: giai đoạn League đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng 8 đội và giai đoạn Chung Kết đấu tập trung 4 đội mạnh nhất. Mỗi giai đoạn lại có những giải thưởng tương ứng với thứ hạng cùng khoản tiền lương khá hậu cho các thành viên và quản lý của đội. Đội vô địch cả 2 giai đoạn sẽ nhận được tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và bộ tài khoản full VIP giá trị 750 triệu đồng. Sẽ không có bất cứ đội CFEL nào ra về “tay trắng” khi ngay thứ hạng thấp nhất cũng nhận được 20 triệu đồng.

Đăng ký ngay: http://goo.gl/OO7DsI

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn

Đột Kích TV: https://goo.gl/ZNvjnd

CFEL 2016 Đột Kích: Thành “tỉ phú” nhờ game – Gia đình là điểm tựa lớn nhất

Đột Kích

Trang chủ Fanpage
Đột Kích
6.5 trên 10 được 688 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Ngũ Thần Online

NPH: 9.3 điểm12 bình chọn Trang chủ Fanpage

Blade and Soul Việt Nam

NPH: Garena 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đường Môn Kỳ Hiệp

NPH: Funtap 7.2 điểm22 bình chọn Trang chủ Fanpage

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

NPH: ME Mobile 8.3 điểm3 bình chọn Trang chủ Fanpage
24/11
10:00

Tây Du Chi Lộ


S22 / VNG

24/11
10:00

MU Online Web


Dungeons 10 / VNG

24/11
10:00

Đại Càn Khôn


S89 / VNG

24/11
10:00

Cửu Thiên Phong Thần


S4 / CMN Online

24/11
10:00

Chiến Thần Vô Song


S1 / SohaGame