Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » CFEL 2018 season 1 : Bất ngờ nối tiếp nhau trong tuần thứ hai

CFEL 2018 season 1 : Bất ngờ nối tiếp nhau trong tuần thứ hai

Team XemGame | 26/04/2018 15:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Vòng đấu tiếp theo của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 season 1 cũng đã được diễn ra, dưới đây là những diễn biến chính.

Cuối tuần qua, bên cạnh hoạt động Offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi  triển khai tại 4 tỉnh thành: Thái Nguyên, Gia La và Tiền Giang rất được game thủ quan tâm thì 2 vòng đấu tiếp theo của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 season 1 cũng đã được diễn ra.

Bất ngờ đã xảy ra khi  á quân thế giới Eva Team có một tuần thi đấu không thực sự tốt khi chỉ giành được 1 điểm sau 2 trận đấu và tụt lại phía sau trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Eva Team đã có một tuần thi đấu không thực sự tốt

Để thua chóng vánh Born Evil tại map đấu đầu tiên vào trận đấu chiều thứ 7, Eva Team thực sự đã gặp vấn đề trong lối chơi khi các vị trí không có sự “kết dính” với nhau. Phải cần đến một chút may mắn với những pha xử lý “xuất thần” của KuKon hay BotKonz bên phía Eva mới giúp họ có được 1 điểm tại trận đấu này.

Chỉ sau đó 1 ngày, vẫn với những sai sót đó, Eva Team lại một lần nữa để Cherry Stars – một đại diện khác của Hà Nội – vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, Cherry Stars là một team sở hữu những cá nhân có kĩ năng xuất sắc, khả năng team-work và dứt điểm trận đấu tốt hơn Born Evil rất nhiều. Chính đội tuyển này đã dập tắt mọi hi vọng có điểm của đương kim á quân thế giới với 2 chiến thắng chỉ sau chưa đầy 30p thi đấu.

Với chỉ 1 điểm có được sau tuần đấu vừa qua, Eva Team đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và cách top 3 tới 3 điểm.

Cherry Stars – đội tuyển đã “bón hành” Eva Team trong tuần đấu vừa qua

Tại những diễn biến khác, đương kim vô địch Boss CFVN vẫn duy trì phong độ ổn định của mình với 4 điểm sau tuần đâu này, qua đó củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. ân binh HeroKing bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 với 2 chiến thắng và hiệu số lên tới +24, có lẽ các đội tuyển phía sau phải rất cố gắng nếu muốn vượt qua tân binh CFEL này.

Ở cuối bảng xếp hạng, BacSon Gaming vẫn đang chỉ có được 1 điểm sau 4 vòng đấu. Những chàng trai Thái Nguyên có lẽ cần một “chất xúc tác” cả trong lối chơi và tinh thần nếu không muốn tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng thêm nữa.

Cuối tuần này, giải đấu CFEL 2018 season 1 sẽ tạm nghỉ do trùng với lịch nghỉ lễ. Các vòng đấu tiếp theo sẽ tiếp tục quay trở lại vào các ngày cuối tuần trong tháng 5, bắt đàu từ ngày 5 và 6/5. Thông tin chi tiết về giải đấu CFEL 2018 season 1 sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ Đột Kích. Chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày