Trang chủ » Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại dạy game thủ kinh nghiệm chơi game

Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại dạy game thủ kinh nghiệm chơi game

Team XemGame | 07/08/2014 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là những người “đẻ” ra Liên Minh Huyền Thoại, những nhà sáng lập chắc chắn sẽ hiểu rất rõ về “đứa con” của mình.

Những người phát triển Liên Minh Huyền Thoại không hẳn là những người chơi giỏi nhất, nhưng họ lại là những người hiểu rõ đứa con của họ nhất. Sau đây là những lời khuyên trực tiếp từ những sản xuất dành cho người chơi, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại về kinh nghiệm và những điều người chơi cần chú ý trong quá trình trải nghiệm.

LMHT XG Cha De LMHT-1

“Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, các bạn không bao giờ được quên, đây là một game có tính đồng đội cao. Sự giúp đỡ và phối hợp giữa các thành viên là chìa khóa để đi thẳng tới chiến thắng. Hãy cắm mắt để tạo tầm nhìn cho đồng đội, rời khỏi lane khi thấy cần thiết để giúp đỡ giao tranh và quan trọng nhất là luôn cổ vũ các thành viên trong team”Davin Pavlas, bộ phận nghiên cứu và phát triển.

“Không nhất thiết phải chú trọng quá nhiều đến việc hạ gục được đối phương trong khoảng thời gian đầu mới đến với LMHT, thay vào đó, hãy tập trung vào rèn luyện kỹ năng farm quái. Bạn sẽ bị hạ gục nhiều lần vì những sai lầm ngớ ngẩn chính do tư tưởng quá coi trọng việc giết nhiều hay ít trong game. Nếu bạn có kỹ năng farm quái tốt, bạn sẽ có được trang bị tốt, điều này dẫn đến bạn có thể có được cơ hội hạ gục đối thủ tốt hơn.”

“Tôi đã chứng kiến rất nhiều người chơi nghĩ rằng “Phải hạ gục được đối thủ càng sớm càng tốt”, điều này không hề tốt đối với những người mới chơi LMHT. Mục tiêu của bạn trong thời gian này chính là sở hữu lượng vàng lớn, nếu làm được điều đó, bạn sẽ một trận đấu đầy thú vị, cũng chính vì kỹ năng farm quái tốt lên sẽ giúp kỹ năng điều khiển uyển chuyển và nhịp nhàng hơn.“Matt Manarino, thiết kế sáng tạo và nội dung.

LMHT XG Cha De LMHT-2

Nathan Tiras, quản lý chất lượng sản phẩm chia sẻ: “Phối hợp, hỗ trợ đồng đội càng nhiều càng tốt. Mội đội ngũ tốt thường giành được nhiều chiến thắng hơn là do họ có sự bàn bạc và hợp nhất trong các quyết định. Một đội ngũ như vậy có thể hạ gục được cả một đội toàn tay chơi lão luyện nhưng lại không có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên.”

“Không bao giờ được nản chí hay thất vọng, bất kỳ người chơi nào đều phải trải qua một quãng thời gian liên tục thua trận, điều quan trọng là học được từ những lỗi lầm chứ không phải tiếp tục giằng xé và tự đổ lỗi cho đồng đội và bản thân. Ngay tại Riot, có rất nhiều “cao thủ” LMHT nhưng họ vẫn có những chuỗi thua trận cay đắng, nhưng đáng vui mừng là họ không ngừng học hỏi từ lỗi mình đã gây ra, tiếp tục tìm hiểu và làm chủ những kỹ năng mới, khi làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy chơi LMHT thú vị hơn.” – Jessie Perlo bộc bạch.

LMHT XG Cha De LMHT-3

“Trong trận đấu, đừng bao giờ để tâm lý đi xuống khi bạn bị giết quá nhiều hay cả đội của bạn đang mất dần khả năng làm chủ trận đấu. Hãy tập trung tối đa, luôn học hỏi, thử những điều mới, chơi tốt ở những vị trí bạn ưa thích, không ngừng sáng tạo. Luôn có kẻ thắng và người thua, điều quan trọng là bạn có được những bài học đắt giá từ nó.” Daphne Karpel, đối tác truyền thông.

LMHT XG Cha De LMHT-4

J.T. Vandenbree – eSports chia sẻ kinh nghiệm chơi của mình: “Sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung chơi vào một số lượng tướng nhất định hơn là dàn trải ra hàng loạt tướng. Tìm ra vị tướng bạn ưa thích nhất và trở thành giỏi nhất khi chơi tướng đó.”

“Hãy tìm một vị trí phù hợp với bạn nhất và tập trung chơi thật tốt ở vị trí đó trước khi chuyển sang bất kỳ vai trò nào khác. Khi tôi bắt đầu chơi ở chế độ đấu Xếp hạng, tôi chỉ tập trung vào chơi tướng Hỗ trợ bởi đây là vị trí tôi thành thục và hiểu rõ nhiệm vụ nhất. Tôi đã từng chơi World of Warcraft gần 10 năm, lượng kiến thức tôi có được giúp tôi chơi ở bất kỳ vị trí nào tôi muốn nhưng tôi luôn hiểu rõ và thích nhất khi nắm giữ vai trò hồi máu và gây sát thương diện rộng. Chính vì điều này, khi chuyển sang LMHT, tôi luôn làm tốt ở vai trò giúp đỡ đồng đội và có mặt khi họ cần.”  – Erik Reynolds, phụ trách mảng truyền thông đại chúng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag