Trang chủ » eSports » Chặn đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 nếu cài đặt phần mềm hack ưu đãi

Chặn đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 nếu cài đặt phần mềm hack ưu đãi

Team XemGame | 17/03/2015 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công ty Vietnam Esports sẽ tiến hành chặn đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi kể từ ngày 23/3/2015.

Nhân đôi IP trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là quyền lợi đặc biệt của công ty Vietnam Esports (VED) dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy Gcafe. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ đơn vị cũng như phòng máy nào không sử dụng dịch vụ Gcafe.

gcafe

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang diễn ra tình trạng sử dụng phần mềm hack ưu đãi trong game. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến VED cũng như quyền lợi chính đáng của khách hàng khi sử dụng Gcafe.

Nay, VED đã đưa ra thông báo về việc hạn chế tình trạng hack ưu đãi trong game LMHTFIFA Online 3 như sau:

– Chặn đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi.

– Thời gian chính thức thực hiện: kể từ ngày 23/3/2015.

– Chính sách chặn đăng nhập game LMHT và FIFA Online 3 chỉ áp dụng đối với những máy tính cài phần mềm hack. Tài khoản người chơi hoàn toàn không chịu ảnh hưởng. Khi đăng nhập từ các máy tính không cài phần mềm hack, tài khoản đó sẽ hoạt động bình thường.

quan-net
Ảnh minh họa

– Người chơi sẽ nhận được thông báo sau nếu đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 trên các máy tính cài phần mềm hack:

Máy tính này đang dùng phần mềm hack ưu đãi LMHT & FO3 chỉ áp dụng cho Phòng máy Gcafe, do đó bạn không thể đăng nhập vào game. Khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập game bình thường trong vòng 24 giờ.”

–  Trong trường hợp sau 24 giờ tháo gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001232 để được trợ giúp.

Việc triển khai chính sách chặn đăng nhập game đối với các máy tính sử dụng phần mềm hack nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng.

>>Game thủ đang làm xấu mặt Việt Nam trước cộng đồng thế giới

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày