Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chaos Lord – game chiến thuật kết hợp nhập vai có hỗ trợ tiếng Việt

Chaos Lord – game chiến thuật kết hợp nhập vai có hỗ trợ tiếng Việt

Team XemGame | 29/11/2019 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến đấu trong các trận chiến PvE & PvP thời gian thực với thế giới nhập vai đầy ma thuật và quái vật của Chaos Lord.

Chaos Lords là sự kết hợp hoàn hảo của các khái niệm phổ biến nhất: nhập vai giả tưởng, PvE trực tuyến, chiến đấu theo lượt và chiến thuật quản lý cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó một chi tiết khá thú vị là Chaos Lord có hỗ trợ cả tiếng Việt để game thủ dễ dàng làm quen với game.

Theo đó game lấy bối cảnh vùng đất Tartesia giả tưởng, ngập tràn các loại quái vật và phép thuật. Nhưng đó cũng là nơi khai sinh ra các Lãnh Chúa kiệt suất nhất, bạn sẽ đóng vai một trong số họ để tranh giành quyền ảnh hưởng, cướp lấy đất đai, quản lý và xua quân đánh hạ các đối thủ của mình để trở thành người lãnh đạo duy nhất tại Tartesia .

Chaos Lords là một game thuộc thể loại SLG quen thuộc, nghĩa là bạn sẽ được giao cho một vùng đất cố định ban đầu. Dần dần bạn phải vận dụng trí tuệ tối đa, phải tìm cách điều binh, khiển tướng sao cho hợp lý nhất, chiếm được các lãnh địa, tài nguyên để mở rộng thế lực.

Game có rất nhiều loại, binh chủng phép thuật khắc chế lẫn nhau, để bạn tha hồ biến hóa trên chiến trường. Bên cạnh đó các Heroes trong game cũng có thể tu luyện phép thuật, tuyệt chiêu cũng như tìm kiếm các loại trang bị khác nhau để cải thiện chỉ số và kỹ năng của mình trong game.

Để thành công trong Chaos Lord, người chơi người chơi ngoài việc tu bổ tài chính, điều binh khiển tướng mà còn phải có tài ngoại giao để thành lập các bang hội, liên minh phòng thủ với nhau để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt của game. Từ một vùng đất nhỏ nhoi, dần dần bạn sẽ có quyền thống lĩnh thế giới cùng với đồng minh của mình.

Chaos Lords mang đến một thế giới high fantasy và được tái hiện lại theo phong cách phương Tây cổ điển. Trò chơi chiến lược này mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo chiến trường 

Tải game : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày