Trang chủ » Chặt chém đã tay với Fight of Adventure

Chặt chém đã tay với Fight of Adventure

Team XemGame | 26/09/2014 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa đẹp cùng lối chơi hành động non-target khiến Fight of Adventure là tựa game mobile khó có thể bỏ qua.

Fight of Adventure (FoT) là game mobile online (gMO) do 4339 phát hành tại Trung Quốc trên nền tảng Android. Trong game bạn sẽ vào vai một anh hùng trẻ tuổi trên hành trình đi tiêu diệt tên ác quỷ xấu xa muốn thôn tính thế giới.

Đồ họa 3D trong FoT rất đẹp mắt và dễ thương với khung cảnh tươi sáng. Giao diện trò chơi được thiết kế theo màn hình ngang, đúng theo phong cách game chặt chém quen thuộc. Các kỹ năng nhân vật cũng được thiết kế rất ấn tượng. Với 3 lớp nhân vật khác nhau, người chơi tha hồ trải nghiệm rất nhiều kỹ năng tuyệt đẹp. Một điều ấn tượng hơn cả là ngoài nhân vật thì các con Boss trong game cũng được thiết kế khá hoành tráng với những kỹ năng rất mạnh mẽ.

FoT XG sd54as-1

Lối chơi FoT mang phong cách nhập vai hành động, chủ yếu xoay quanh việc khám phá các phụ bản PvE kèm với nhiệm vụ cốt truyện. FoT cung cấp cho người chơi khá nhiều bản đồ từ lớn đến nhỏ, trong mỗi bản đồ có các phụ bản con và 1 Boss cuối. Xuyên suốt quá trình trải nghiệm game, ngoài việc hỗ trợ nhận nhiệm vụ thì người chơi sẽ phải hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển nhân vật. Vì là tựa game chặt chém non-target nên FoT đòi hỏi kỹ năng từ người chơi trong việc di chuyển và sử dụng kỹ năng. Các kỹ năng trong FoT hầu hết là dạng AoE, giúp người chơi thả hồ chặt chém với số lượng quái khá đông trong một phụ bản. Boss trong FoT có khả năng AoE cũng khá lớn, tuy nhiên trò chơi cũng hỗ trợ người chơi một phần khi hiện vị trí đòn đánh của Boss để có thể né tránh.

FoT XG sd54as-2

Mặc dù không cho phép game thủ sử dụng bình máu và nội lực trong trận đấu nhưng FoT cung cấp hệ thống pet với các kỹ năng độc đáo. Bạn còn có thể nâng cấp kỹ năng và trang bị cho pet nhằm tăng khả năng chiến đấu. Ngoài ra FoT cũng có các hệ thống như: cường hóa trang bị nhân vật, hệ thống bang hội, thi đấu xếp hạng theo hình thức đối kháng,…

Và theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì tựa gMO này đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam.

Link tải:

Android: http://www.4399sy.com/game/download/game?id=2184&game_soft_id=1812

  FoT XG sd54as-3

FoT XG sd54as-4

FoT XG sd54as-5

FoT XG sd54as-6

FoT XG sd54as-7

FoT XG sd54as-8

FoT XG sd54as-9

FoT XG sd54as-10

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag