Trang chủ » Tin Game » Game Online » “Chất” Mu Online nằm đâu trong Tuyệt Sắc?

“Chất” Mu Online nằm đâu trong Tuyệt Sắc?

Team XemGame | 24/03/2015 17:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào 10h sáng nay (24/03) webgame Tuyệt Sắc chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm.

Tuyệt Sắc có tên gốc là Tuyệt Sắc Đường Môn là webgame nhập vai 2.5D do ShunWang phát triển, được Fgame phát hành độc quyền tại Việt Nam qua cổng aMO.

tuyet-sac-1

Được xây dựng dựa trên 2 bộ tiểu thuyết ăn khách của Đường Gia Tam ThiếuĐấu La Đại LụcTuyệt Thế Đường Môn, Tuyệt sắc khiến người chơi có thể “thức tỉnh” võ hồn tham gia vào một thế giới huyền huyễn đầy màu sắc. Hãy bắt đầu hành trình trải nghiệm Tuyệt sắc nào.

tuyet-sac-11
Có thể thấy đồ họa của game không được đánh giá cao hay thậm chí là kém khi cử động nhật vật còn thô cứng, sơ sài. Bù lại hình ảnh kỹ năng, chiêu thức càng về sau càng sắc nét và bắt mắt hơn. Khi đạt cấp độ 8 game thủ có khả năng “thức tỉnh” võ hồn, tự do lựa chọn nghề nghiệp cho mình sau đó tham gia vượt phó bản, ngao du tứ phương thu phục dị thú làm tọa kỵ hoặc làm hồn sủng.

tuyet-sac-3
Hệ thống nghê nghiệp trong game gồm 3 nghề chính:

  • Cường công : thuộc tính hỏa, chuyên về càn quét,cận chiến vũ khí là cự kiếm.
  • Mẫn công : thuộc tính độc, chuyên cận chiến có tính linh hoạt thích sát mạnh vũ khí là Nguyệt nhẫn.
  • Khống chế : thuộc tính bang, sử dụng kỹ năng từ xa, vũ khí là pháp trượng.

Game thủ có thể kết giao bằng hữu và thành lập bang hội để tham gia các hoạt động tranh tài mang lại vô số vinh quang và lợi ích. Ngoài ra các bạn còn có thể kết bái và thu đồ tăng tính tương tác giữa các game thủ khác nhau. Với hoạt động hằng ngày phong phú cũng nhiều phần thưởng hấp dẫn như Hộ Tống Mỹ Nữ. Hệ thông nhiệm vụ tuần hoàn hằng ngày: Liếp hồn, đấu thú tràng, đấu trường 1vs1 sẽ là nơi bạn thể hiện sức manh cũng như xây dựng uy vong của mình.

Hệ thống thú cưỡi và hồn sủng phong phú trong Tuyệt Sắc cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra game thủ có thể làm đẹp và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng thời trang và cánh tinh xảo trong tiệm kỳ trân.

tuyet-sac-9

Tuy nhiên theo như lời giới thiệu của nhà phát hành thì game sẽ mang đậm “chất” huyền thoại MU Online, mặc dù sau nhiều giờ trải nghiệm, Xemgame cảm nhận được rất hời hợt về yếu tố này, thậm chí là cố gắng gán ghép vào.

Nhìn chung với đầy đủ những yếu tố thần thoại hấp dẫn, hệ thống chiến đấu kịch tính Tuyệt sắc sẽ mang lại cho game thủ trải nghiệm thú vị.

Trang chủ : http://tuyetsac.vn

Một số hình ảnh trong game:            

tuyet-sac-10tuyet-sac-12 tuyet-sac-4 tuyet-sac-5 tuyet-sac-6 tuyet-sac-7 tuyet-sac-8

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày