Trang chủ » Đối Kháng » 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc » Chế độ nện đêm PUBG của 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc – Nơi vinh danh kẻ sống sót cuối cùng

Chế độ nện đêm PUBG của 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc – Nơi vinh danh kẻ sống sót cuối cùng

| 26/12/2017 15:39

Sau khi phiên bản cập nhật mới mùa đông của 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt vào sáng nay, hầu hết người chơi đều tỏ ra hào hứng, mê mẫn với lối chơi của chế độ nện đêm PUBG khi chỉ người sống sót cuối cùng mới là kẻ chiến thắng.

Cốt truyện

Cuộc sống trên Đảo Nấm vốn chỉ đơn giản và yên bình xoay quanh việc Ăn Nấm và Nện Nhau nhưng Mùa Đông đầu tiên đã đến với Bộ Lạc Nện. Nấm Thần Kỳ ngày càng khan hiếm nguồn lương thực của các Bộ Lạc Nện dần dần cạn kiệt. Họ tìm kiếm Nấm thần kỳ ngay cả trong ban đêm với nhiều nguy hiểm rình rập và cái lạnh buốt da thịt. Họ truyền tai nhau đây chính là chế độ “Nện Đêm-PUBG” nơi mà chỉ kẻ sống sót cuối cùng mới là người chiến thắng và phần thưởng chính là rất nhiều “Gà Nướng” đề tồn tại qua mùa đông lạnh giá này ….”

Điều kiện và cách tham gia

Điều kiện: Tất cả các Nện Thủ có Level 3 trở lên có thể tham gia “Nện Đêm-PUBG”

Cách tham gia:

-Từ giao diện chính của Ngôi Sao Bộ Lạc các Nện Thủ bấm vào “Nện Đêm-PUBG” để tiến hành tạo phòng chơi. Các Nện Thủ có thể tùy chọn thi đấu đơn hoặc mời thêm một người Bạn Nện để vào phòng cùng chơi. Nếu thi đấu đơn hệ thống sẽ tự ghép thêm 1 Nện Thủ khác với bản thân thành 1 team để thi đấu.

-Trước khi “Vào Nện” các Nện Thủ có thể tùy chọn sử dụng Vàng của mình để đặt cược cho trận đấu. Vàng đặt cược càng nhiều phần thưởng nhận được khi chiến thắng càng nhiều (Tối đa cược 500 Vàng/Trận)

Điều kiện chiến thắng: Tìm và hạ gục tất cả các đội khác, đội cuối cùng còn sống sót sẽ là đội chiến thắng và trận đấu kết thúc.

Cách chơi

-Sau khi “Vào Nện” các Nện Thủ sẽ bước vào phòng chờ đợi hệ thống ghép cùng với các Đội Nện khác. Chế độ chơi Nện Đêm-PUBG có thể cho 24 Nện Thủ (12 Đội) cùng chơi.

-Kết thúc thời gian ghép, các Đội Nện sẽ bước vào bản đồ “Nện Đêm-PUBG”, hệ thống sẽ sắp xếp 12 Đội vào vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Các Nện Thủ hãy cố gắng dùng mọi thủ đoạn để trở thành đội sống sót cuối cùng.

-Trong chế độ chơi Nện Đêm-PUBG, các Nện Thủ có thể sử dụng tất cả PET, Kỹ Năng như ở bản đồ thi đấu thông thường nhưng ngoài ra còn có rất nhiều điều thú vị mà nếu tận dụng tốt các Nện Thủ có thể dễ dàng chiến thắng:

+ Rương Thần Kỳ: Rương Thần Kỳ được sắp xếp ngẫu nhiên xung quanh bản đồ. Nện 3 lần vào Rương Thần Kỳ là có thể mở rương. Khi mở rương sẽ rơi ra những đạo cụ đặc biệt như: Túi Tăng Giới Hạn Đạo Cụ, Tăng Tấn Công, Tăng Sinh Lực, Tăng Hồi Phục Thể Lực, Tăng Tốc Độ Di Chuyển v.v… hỗ trợ không nhỏ trong việc Sinh Tồn. Điểm đặc biệt hơn nữa các Nện Thủ có thể sử dụng để làm nơi ẩn nấp và tấn công bất ngờ làm cho đối thủ không kịp trở tay.

+ Bóng Đêm: Cách một khoảng thời gian vùng Ánh Sáng sẽ thu nhỏ tại một khu vực bất kỳ trên bản đồ và Bóng Đêm sẽ dần dần lan tỏa. Những Nện Thủ đứng trong khu vực Bóng Đêm sẽ liên tục mất sinh lực cho đến khi vào lại được vùng có Ánh Sáng.

+ Cạm Bẫy: Trong Nện Đêm-PUBG có rất nhiều Cạm Bẫy được đặt khắp bản đồ, các Cạm Bẫy thường có các “công tắc” để đóng mở. Tận dụng tốt có thể hạ gục hoặc gây sát thương rất lớn cho các đối thủ.

+ Gà Nướng cũng được đặt xung quanh bản đồ, khi di chuyển lại gần Gà Nướng sẽ giúp các Nện Thủ hồi phục sinh lực của mình nhanh chóng. Đây là yếu tố quan trọng phục vụ cho việc sinh tồn trong Nện Đêm-PUBG. Và đừng quên một điều cực kỳ quan trọng đó chính là những người Bạn Nện chung. Phối hợp ăn ý cùng nhau chắc chắn sẽ được ăn “Gà Nướng” thôi!

Phần thưởng

Dựa vào số lượng Vàng đặt cược ban đầu các Nện Thủ sẽ nhận được Gà Nướng sau khi trận đấu kết thúc. Thứ hạng Đội Nện càng cao sẽ nhận được càng nhiều Gà Nướng. Các Nện Thủ có thể sử dụng Gà Nướng để đổi các PET quý hiếm tại Tiệm Gà Nướng.

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn

Chế độ nện đêm PUBG của 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc – Nơi vinh danh kẻ sống sót cuối cùng

360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Trang chủ Fanpage
360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc
8.7 trên 10 được 65 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame