Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chế độ PVE trong Gunbound M tuy khó xơi nhưng phần thưởng cũng vô cùng giá trị

Chế độ PVE trong Gunbound M tuy khó xơi nhưng phần thưởng cũng vô cùng giá trị

Team XemGame | 10/04/2018 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunbound M

Gunbound M

Bắn tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Chế độ PVE trong Gunbound M tuy mang nặng tính chất cày cuốc nhưng lại được game thủ đánh giá cao khi tạo ra được một môi trường game công bằng cho hai thế lực dân cày và đại gia.

Trong phiên bản Alpha Test đợt 2 của Gunbound M, ngoài việc thêm vào những chế độ PVP mới như chế độ Score 2vs2, Pro battle, Royal Survival đầy hấp dẫn, tạo nhiều cơ hội cho người chơi thể hiện kĩ năng bắn súng tọa độ của mình, còn có chế độ PVE với những thử thách không hề dễ dàng. Theo đó để mở được chếđộ PVE, game thủ phải lên được cấp độ 2 búa gỗ. Bên cạnh chế độ training với 3 mức độ dễ, thường, khó cho tất cả người chơi có cơ hội tập luyện và rèn luyện kỹ năng, hai chiến trường WarPet và săn boss Golem mới chính là mục tiêu cuối mà game thủ hướng đến.

Đối với game thủ, hệ thống PVE trong Gunbound M không chỉ là nơi họ kiểm tra kĩ năng, sức công phá của hệ thống Mobile mình đang sở hữu mà còn là kho báu mà họ phải chinh phục để thu về được những tài sản quý giá giúp bản thân nâng cao thực lực, nâng cấp trang bị vũ khí để đối đầu với những người chơi khác. Nếu như người chơi cho rằng chỉ có đấu với người chơi khác mới thể hiện được bản thân thì hai chiến trường Warpet và săn boss Golem sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đây là hai chế độ đấu không hề đơn giản, những AI, boss trong hai chế độ này đều thuộc hàng khủng khiếp nhất, bá đạo nhất. Chính vì vậy mới yêu cầu người chơi đạt đến cấp độ cần thiết, sở hữu trong tay một số loại mobile, trang bị đã được nâng cấp đến một sức mạnh nhất định thì mới có thể đối đầu những đấu trường đầy thử thách này.

Nhưng dĩ nhiên, thử thách càng nhiều thì phần thưởng nhận được càng có giá trị, đấu trường Warpet giống như một mỏ vàng, khi giành được chiến thắng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng hỗ trợ đắc lực trên con đường nâng cấp trang thiết bị cần thiết cho các cuộc chiến. Khi gia nhập vào đấu trường này, người chơi sẽ phải đối đầu với những AI được trang bị đầy đủ nhất, chúng còn có cả pet hỗ trợ nên sức tấn công luôn ở mức độ cao, chỉ cần một phút sơ sẩy chắc chắn phải nhận lấy thất bại. Game thủ sẽ phải tập trung nghiên cứu chiến thuật tấn công như thế nào, sắp xếp Mobile ra sao cho hợp lý để nhanh chóng tiêu diệt được chúng và giành lấy lượng vàng cực kỳ lớn.

Trong khi đó, săn boss Golem chính là hoạt động tối ưu nhất để người chơi cày ngọc. Khác với những game bắn súng tọa độ thông thường, bảng ngọc trong Gunbound M là một tính năng vô cùng độc lạ và quan trọng, nó cũng phức tạp y hệt như bảng ngọc trong game MOBA nhưng cũng vì vậy sẽ giúp người chơi tăng sức mạnh đáng kể. Chính vì vậy để trang bị cho mình một bảng ngọc đủ xài, thậm chí là vượt bậc hơn so với những người chơi khác, phương pháp hiệu quả nhất là phải tham gia tiêu diệt boss Golem – boss mạnh nhất trong game Gunbound M thời điểm hiện tại. Đặc tính của Boss Golem là sở hữu đạn và kỹ năng tấn công trên diện rộng cực kỳ mạnh mẽ, chính vì vậy người chơi không nên sắp xếp Mobile ở các vị trí gần nhau để tránh chết chùm nếu dính phải đạn của boss. Săn Boss Golem không hề dễ dàng nhưng phần thưởng nhận được lại rất đáng giá, ngoài việc nhận được số lượng lớn vàng người chơi còn nhận được nhiều tinh thể để đổi lấy Ngọc dùng cho việc gia tăng sức mạnh cho Mobile của mình.

Nhìn chung, hệ thống PVE trong Gunbound M là những tính năng thiên về cày cuốc nhưng đối với game thủ, đây là những tính năng vô cùng có lợi, sẽ hỗ trợ cho họ phát triển đồng đều trong game, không bị lép vế về sức mạnh so với những người chơi sử dụng “đô la thần chưởng”. Nhờ vậy, việc cày vàng, săn vật phẩm trở nên dễ dàng hơn, đem đến một môi trường game công bằng cho tất cả những người chơi.

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunboundM.vng/

Gunbound M

Gunbound M

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày