Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chess Rush vừa ra mắt đã có ngay giải đấu cả nghìn USD để hút người chơi

Chess Rush vừa ra mắt đã có ngay giải đấu cả nghìn USD để hút người chơi

Team XemGame | 12/07/2019 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với điều kiện không có gì ngoài tiền của Tencent thì giải đấu vô địch thế giới sắp tới của Chess Rush chắc sẽ nhộn nhịp lắm đây.

Tencent mới đây đã tổ chức một giải đấu vô địch thế giới cho tựa game mobile Chess Rush mới nhất của họ. Theo đó 8 người chơi nổi bật – KOL từ Nga, Bắc Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Brazil và Nhật Bản sẽ tham gia. Họ được so tài trong 2 round nhằm test từ skill cho tới đội hình. Người chơi về nhất có phần thưởng lên tới 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng), về nhì là 5000 USD và thứ 3 là 1000 USD.

Có thể thấy rằng để phát triển mạnh và cạnh tranh với những cái tên nổi tiếng như DOTA Underlord, Auto Chess gốc… thì Chess Rush đang rất cố gắng thu hút game thủ nổi tiếng làm ‘cầu nối’ đến với phần đông người bình thường và giải đấu lớn này chính là ‘cơ sở’ để game lấy tiếng và phát triển hơn nữa.

Chess Rush là tựa game Auto Chess mới nhất của Tencent gia nhập thị trường béo bởi này. Với cơ chế chiến thuật autobattler cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên 50 heroes và chiến đấu chống với 7 người chơi khác. Trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đầu óc chiến thuật của mình vào sử dụng?

Ngoài lối chơi tiêu chuẩn của thể loại Auto Chess, Chess Rush vẫn có những điểm riêng của mình như Turbo Mode và Co-op Mode giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn. Với Turbo Mode, điểm kinh nghiệm và mana crystal (dùng để mua tướng và điểm kinh nghiệm) được nhân đôi, đồng thời lượng máu khởi đầu của người chơi sẽ là 60 thay vì 100 sẽ giúp thời lượng các trận đấu được rút ngắn lại. Còn Co-op Mode cho phép bạn sẽ lập thành một đội với người chơi khác để đối đầu với các đội khác.

Tải game : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày