Trang chủ » Chuyện làng game » Chết cười cộng đồng mạng đào lại ảnh “chị chị em em” Zeros và vợ Izumin giữa bão drama

Chết cười cộng đồng mạng đào lại ảnh “chị chị em em” Zeros và vợ Izumin giữa bão drama

Team XemGame | 20/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa lúc Zeros và vợ Izumin đang tranh cãi thiệt hơn trong drama, cộng đồng mạng đào lại những hình ảnh quá khứ để làm meme.

Tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam đang bị thu hút vào những drama liên quan đến SBTC Esports và GAM Esports trong thời gian vừa qua. Đặc biệt nhất, Zeros – một trong những nhân vật chính của câu chuyện liên tục đăng đàn để tiết lộ ra những câu chuyện “thâm cung bí sử” của GAM Esports càng khiến cộng đồng hóng chờ stream của anh chàng để “hít” drama cho đã.

Do đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì lỡ miệng, nên Zeros khá thoải mái và tiết lộ rất nhiều những câu chuyện trong quá khứ như lương của các thành viên trong GAM hay chủ cũ của GAM – Mr V có quyền lực ngầm thao túng cả VCS, trả lương – thưởng tuyển thủ bèo bọt mà vẫn nợ lương nhiều người…..

Tuy vậy ngay ngày hôm sau sao khi thông tin nhạy cảm về số lương chi tiết của Easylove bị tiết lộ trên stream của Zeros, GAM Esports cũng đăng đàn tuyên bố cho phép tuyển thủ này tự do tìm bến đỗ mới. Nhiều người đã liên kết hành động này với buổi stream trước đó và chỉ trích Zeros đã góp một tay khiến người đồng nghiệp mất công ăn việc làm.

Tức giận, Zeros ngay lập tức đăng đàn phản pháo với luận điểm rằng mình chỉ nói đúng sự thật. Trong bài đăng của anh có nhắc đến Giám Đốc Gam Esports hiện giờ – Izumin, người vẫn đang im lặng và không có động thái gì giữa bão drama :

Tuy vậy bất ngờ khi vợ Izumin cũng ngay lập tức có động thái được cho là đáp trả lại status này. Theo đó cô cho biết muốn “up luôn cái hợp đồng lên cho em ML biết như nào mới là bá dơ“, và còn không quên nhắc lại án phạt ban vĩnh viễn khi trước của Zeros :

Zeros cũng không vừa khi trả lời trong bài viết gốc của mình cho biết sẵn sàng cosplay người bạn thân nhất của con người nếu vợ của Izumin thành công show ra hợp đồng chứ không nói suông :

Giữa lúc 2 người đang tranh cãi thiệt hơn như thế này, cộng đồng mạng rất nhanh chóng đã đào mộ lại những bài viết liên quan trên trang cá nhân trong thời gian trước. Nhằm mục đích tìm ra những bức ảnh, bài đăng của vợ Izumin và Zeros trong quãng thời gian quá khứ để làm meme chế giễu tình hình hiện tại :

Zeros cũng từng nhắc đến vai trò của Izumin và vợ của anh trong việc tiếp tay với Mr V trong việc “gài kèo” các nhân sự của GAM Esports. Tiêu biểu là Tinikun cũng từng bị thử qua combo máy ghi âm và hỏi gài để tìm điểm yếu khi muốn đi kiện. Tuy vẫn chưa biết ai đúng ai sai, nhưng chắc chắn một điều là cộng đồng đã được hít một drama siêu to khổng lồ cực bổ phổi cũng như có những tràng cười vô cùng sảng khoái.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày