Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chỉ cần lên cấp là có thể kiếm tiền thật trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chỉ cần lên cấp là có thể kiếm tiền thật trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Team XemGame | 25/03/2017 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật trong game Chiến Quốc Bá Nghiệp khi người chơi luyện nhân vật lên những cấp độ nhất định sẽ sẽ nhận ngay một lần lượt quay may mắn miễn phí với cơ hội nhận tiền mặt từ 50.000 VNĐ cho đến 500.000 VNĐ.

 Việc game thủ kêu ca game “hút máu” hay “pay – to – win” là điều không còn mới với làng game online Việt, thậm chí chính game thủ cũng chấp nhận thực tế “tiền có vào không có ra” thành hiển nhiên. Các game đều đua nhau tập trung phát triển tính năng VIP với nhiều quyền lợi hướng đến các đại gia mà quên rằng các đại gia chỉ chiếm thiểu số còn lại số đông người chơi chính là “dân cày”. Và tuổi đời của game dài hay ngắn phụ thuộc vào sự gắn bó của người chơi, do đó điều quan trọng nhất chính là tạo sự cân bằng trong game. Ai cũng hiểu điều đó nhưng không phải game nào cũng làm được.

Thì mới đây cộng đồng game thủ Việt đã ngấm ngầm truyền tai nhau về một vùng đất màu mỡ dành cho dân cày. Sở dĩ gọi là màu mỡ vì game thủ không cần nạp tiền mà phần thưởng nhận được lại là tiền mặt, và việc cần làm duy nhất chỉ là cày cấp. Nghe quá hấp dẫn phải không? Liệu có thực sự tồn tại một game “trả tiền” cho người chơi như vậy.

Cơ hội kiếm tiền từ game với Chiến Quốc Bá Nghiệp

Thực tế tìm hiểu thì đây là một hoạt động của game mobile quốc chiến Chiến Quốc Bá Nghiệp có tên gọi là Quà tăng cấp. Hình thức là vòng quay may mắn và tỉ lệ nhận thưởng là 100%. Phần thưởng bao gồm vật phẩm in-game như vàng, ngọc, lệnh bài, đá cường hóa…đặc biệt còn có ô phần thưởng trị giá 300.000 VNĐ và 500.000 VNĐ sẽ chuyển thành tiền mặt và được NPH Puppet gửi thẳng vào tài khoản cho game thủ khi nhân vật đạt cấp 90.

Không cần nạp tiền, chuyển thành tiền mặt, tỉ lệ trúng 100%…quá nhiều ưu đãi khiến gamer ban đầu sửng sốt, rồi khoái chí vì…chả mất gì mà không thử.

Cơ chế tham gia quay thưởng: người chơi chỉ cần cày level, tăng một cấp nhận 50.000 VNĐ, mỗi lần quay tiêu tốn 25.000 VNĐ, một ngày chỉ được quay tối đa 2 lần. Không hề ưu ái dành cho các cấp VIP hay dùng tiền mua lượt quay nên cơ hội của mọi người là như nhau.

Người chơi chỉ cần cày level, tăng một cấp nhận 50.000 VNĐ

Trên fanpage Chiến Quốc Bá Nghiệp, một game thủ đã thống kê như sau: Mỗi cấp tặng 50.000 VNĐ thì lên đến cấp 90 (cấp đủ điều kiện để rút tiền mặt) thì tối đa người chơi nhận được là 4.500.000 VNĐ, tương đương 180 lần quay thưởng. Nếu trúng thì có tiền mặt đầu tư game, nếu trượt thì do thần may mắn ghét bỏ. Nói chung cũng không mất gì.

Đánh giá chung việc sử dụng tính năng vòng quay nhận thưởng trong game online không phải là hoạt động mới mẻ với game thủ. Nhưng cơ chế tặng tiền mỗi lần thăng cấp, quay thưởng được nhận tiền mặt mà game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp đưa ra thì chưa gMO nào dám làm và làm được. Đó là nguyên nhân vì sao đông đảo “dân cày” ùn ùn đổ vào Chiến Quốc Bá Nghiệp ngay khi mở cửa chính thức vào ngày 21/03/2017  và dự đoán tình trạng này sẽ tiếp diễn khi game ra server mới S2 – Thiên Môn vào 15h00 hôm 22/03/2017.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

▪ Đánh giá: 9.2 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày