Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hậu cung Cung Đấu Mobile đầy “sóng gió” trong loạt clip hài hước mới

Hậu cung Cung Đấu Mobile đầy “sóng gió” trong loạt clip hài hước mới

Team XemGame | 16/01/2020 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một khi Chị Cano Lê Nhân, “thánh chửi” Minh Dự và cô nàng lém lỉnh Trà Ngọc cùng nhau vào Cung Đấu Mobile thì cả hoàng cung phải “xin 300k” bình yên thôi!

Bộ ba diễn viên Lê Nhân, Minh Dự và Trà Ngọc vừa có dịp bắt tay, cùng nhau hợp tác với Cung Đấu Mobile – tựa game cổ trang mới nhất do VNG phát hành, trong dự án tái hiện cuộc sống hậu cung bằng góc nhìn khôi hài và tươi vui. Theo đó, ba diễn viên đã trình làng chuỗi câu chuyện với màn hóa thân thành nhiều tuyến nhân vật khác nhau, không chỉ khiến khán giả cười lăn lộn đầy thích thú bởi sự gần gũi và hiện đại hóa cuộc sống chốn cung đình.

Bỗng dưng “bị” Hoàng thượng rủ đi uống trà sữa, thế là “toi” với mấy tỷ muội

Quyết định trong tay, đổi thay số phận

Ai mà chẳng biết cuộc sống cung cấm đầy tranh đua, đặc biệt trong chuyện thị tẩm. Được Hoàng thượng sủng ái, cơ hội mang Long thai cao, điều đó cũng đồng nghĩa với việc địa vị Hậu cung càng vững chắc. Nhằm hạn chế tất cả nguy cơ khiến ngôi vị lung lay, Hoàng hậu liền ra tay ép buộc Nhân tần uống thuốc tránh thai phòng ngừa hậu họa. Nhưng có lẽ cũng chỉ có mỗi Chị Cano mới đủ sự hài hước để tự hỏi: Ủa sao thuốc tránh thai không có trân châu Hoàng Kim”?!

Trong một diễn biến khác, Nhân Tần được Hoàng Thượng rủ đi uống trà sữa bị Ngọc Phi phát hiện gây khó dễ
Dự Phi đi ngang bắt gặp cảnh không mấy hòa nhã giữa hai tỷ muội
Một đời thanh tịnh, ăn chay niệm Phật, Dự Phi sẽxử trí thế nào?
Và đây là cách nàng ta chọn…

Nếu đẹp là một loại tài năng, thế thì phải đẹp bao nhiêu mới đủ?

Dung mạo như hoa, ngây ngất lòng Quân vương

Dù là xã hội hiện đại hay ngày xưa thì “xinh đẹp” cũng là một dạng tài năng mà ai cũng mong muốn có được. Đặc biệt, ở thời đại trước, tiến cung mà không có nhan sắc thì chẳng khác nào tự “triệt” đường tiến của bản thân. Bởi muốn được lòng Thánh thượng, trước tiên phải cần có dung mạo xuất chúng.

Không có người phụ nữ xấu…
Chỉ có người phụ nữ chưa tìm được bí kíp làm đẹp mà thôi
Nhờ Cung Đấu Mobile “chỉ điểm” mà cung nữ Vĩnh Thọ Cung – Trà Ngọc, mới dễ dàng chinh phục Hoàng thượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Cứ tưởng đập hộp” là sang, gặp ngay Hoàng hậu giả làm Nô tỳ và cái kết

Dăm ba cái “đập hộp” sương sương thì làm sao so bì được với “chụy”

“Cà khịa” là xu hướng mới của thế kỷ 21 nhưng bản tính cà khịa thì chắc chắn đã hình thành từ tận thuở nào. Cứ thử nhìn lại một loạt các câu chuyện thời trước để kiểm chứng sẽ thấy ngay điều này. Xây dựng câu chuyện Hậu cung xa xưa nhưng vẫn không quên kết hợp hot trend hiện đại, cứ tưởng hai “đại gia” Minh Dự và Trà Ngọc sẽ khiến người xem lác mắt vì danh sách toàn đồ hiệu, ai dè Hoàng hậu Lê Nhân ẩn thân, giả làm Nô tỳ mới là chủ nhân sở hữu kho thời trang đồ sộ đáng mơ ước. Thế mới nói, dù ở thời nào cũng đừng vội nhìn mặt mà bắt hình dong kẻo ăn “dưa bở” như chơi.

Cung Đấu Mobile là tựa game cung đình mới nhất ra mắt vào ngày 25/12 đã khẳng định sức ảnh hưởng đối với cộng đồng người chơi với hơn 30 máy chủ được khai mở khi chưa đầy 3 tuần vận hành. Những tình huống do ba diễn viên thể hiện đã phần nào hé lộ tính năng đặc biệt của game: quyết định cách ứng xử, hình thành tính cách và thân phận của nhân vật; dễ dàng lựa chọn diện mạo mong muốn với tính năng nhan sắc hay kho thời trang khổng lồ được thiết kế trau chuốt và tỉ mẩn đến từng chi tiết…

Dù ở hoàn cảnh nào, cuộc đời này vẫn do ta làm chủ là điều mà Cung Đấu Mobile gửi đến người chơi

Bên cạnh đó, các hoạt động từ cầm kỳ thi họa, xây dựng Cung điện, thăm thú Ngự Hoa Viên, dự Yến Tiệc, du ngoạn bốn phương… cũng được game đầu tư phát triển. Tất cả đã tạo nên thế giới Cung Đấu Mobile đa dạng, mô phỏng đời sống giúp hành trình phiêu lưu nơi Tam Cung Lục Viện của người chơi trở nên chân thực và đáng nhớ.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Cung đấu

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày