Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chi tiết sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại Faker: Choáng ngợp với mức giá bộ sưu tập 3 skin Ahri

Chi tiết sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại Faker: Choáng ngợp với mức giá bộ sưu tập 3 skin Ahri

Team XemGame | 29/05/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại: Faker đã được Riot hé lộ với điểm nhấn là skin LeBlanc và 3 phiên bản skin Ahri.

Sau một thời gian nhá hàng, Riot Games đã chính thức tung ra toàn bộ chi tiết sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại: Faker. Trong đó, điều được cộng đồng game thủ quan tâm nhất chính là bộ skin để vinh danh tuyển thủ Đường Giữa của T1.

Như những thông tin rò rỉ, có 2 vị tướng được chọn làm skin cho Faker gồm Ahri và LeBlanc với skin cơ bản là Huyền Thoại Trỗi Dậy. Nhưng không chỉ có như thế, vị tướng Ahri còn có 2 phiên bản skin khác là Ahri Huyền Thoại Bất Tử và nâng cấp Ahri Huyền Thoại Bất Tử Đặc Trưng.

Để sở hữu những skin này, người chơi phải mua Vé Sự Kiện, qua đó hồi tưởng những khoảnh khắc tiêu biểu trong sự nghiệp của Faker thông với 100 cấp độ phần thưởng có thể mở khóa bao gồm trang phục kỷ niệm, biểu tượng và gợi nhớ những vị tướng đặc trưng đã giúp khởi đầu tất cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2024 và những thông tin thú vị như Zeus hụt xe, GEN và “đội hình mạnh nhất lịch sử CBLOL”

Mức giá vé Đại Sảnh Huyền Thoại được công bố là 5430 RP (khoảng hơn 500 nghìn VND), trong đó người chơi có thể sở hữu 2 skin Ahri và LeBlanc Huyền Thoại Trỗi Dậy, đồng thời khi cày thêm 100 cấp còn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm đi kèm đáng giá như Biểu Cảm chủ đề Faker, Danh Hiệu đặc biệt, Khung độc quyền, Mẫu Mắt Hide On Bush…

Tuy nhiên với hai skin đặc biệt của Ahri thì người chơi phải bỏ ra một số RP không nhỏ để sở hữu. Với Ahri Huyền Thoại Bất Tử là 32.430 RP (hơn 3 triệu VND), còn “trùm cuối” chính là Ahri Huyền Thoại Bất Tử Đặc Trưng với mức giá 59.260 (gần 6 triệu VND).

Tất nhiên với mức giá cao nhất, người chơi sẽ có thể sở hữu toàn bộ nội dung skin, vật phẩm, danh hiệu… trong sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại này. Và đây cũng chính là cách duy nhất để sở hữu hai phiên bản đặc biệt của skin Ahri.

Sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại LMHT 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 13/06 (01:00 giờ Việt Nam) và kết thúc vào ngày 09/07 (13:59 giờ Việt Nam). Sau khi sự kiện kết thúc, người chơi sẽ không thể mua Ahri Huyền Thoại Trỗi Dậy, Ahri Huyền Thoại Bất Tử, Ahri Huyền Thoại Bất Tử – Phiên Bản Đặc Trưng hoặc LeBlanc Huyền Thoại Trỗi Dậy, và tất cả những vật phẩm trang trí đi kèm, trong tương lai gần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày