Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng làm lại của Tahm Kench – hiệu ứng mới hoàn toàn

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng làm lại của Tahm Kench – hiệu ứng mới hoàn toàn

Team XemGame | 09/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồng minh sẽ nhận được một lớp lá chắn cực đẹp, cho tới việc Du Ngoạn Thủy Ngục sẽ có khả năng hất tung sẽ khiến Tahm Kench làm lại lợi hại hơn!!!

Trong thời gian trước, khi trang phục Tahm Kench Ẩn Chính Ác Quỷ được ra mắt, chúng ta đã chứng kiến một số hiệu ứng mới cho đợt làm lại vị tướng này – thứ vốn đã được nhá hàng thông tin từ trước.

Và đến ngày hôm qua, ở máy chủ thử nghiệm cuối cùng cũng đã được cập nhật bộ kỹ năng hoàn toàn mới cho con cá trê này. Bạn có thể xem chúng tại đây :

Đúng như những gì Riot đã hứa từ trước, hai chiêu thức Đánh Chén và Du Ngoạn Thủy Vực đã được đổi chỗ trong bộ kỹ năng của Tahm Kench “mới”. Chi tiết thông số của chúng cũng đã được công bố rộng rãi :

Nội tại – Khẩu Vị Độc Đáo

Đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm sát thương phép tương đương với 2,5% máu tối đa của Tahm Kench. Khi tấn công lên tướng địch, đặt cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo trong vòng 5 giây, tối đa 3 lần. Khi ở 3 cộng dồn thì các chiêu Roi Lưỡi và Đánh Chén sẽ được cường hóa khi dùng lên tướng đó.

Q – Roi Lưỡi

Hiệu ứng mới: Khi dùng trúng tướng địch thì Tahm Kench được hồi 6/7/8/9/10% máu đã mất và đặt cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo. 

Khi dùng lên tướng địch có 3 cộng dồn nội tại thì Roi Lưỡi sẽ làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây. Kích hoạt Đánh Chén trong thời điểm cái lưỡi của Tahm Kench đang ở không trung sẽ giúp Tahm Kench nuốt tướng địch đang có 3 cộng dồn nội tại.

W – Du Ngoạn Thủy Vực

Lặn xuống rồi tái xuất hiện ở một khu vực chỉ định. Khi tái xuất hiện, Tahm Kench sẽ gây 100/135/170/205/240 (+100% SMPT) sát thương phép và làm choáng tất cả đối thủ trong vòng 1 giây.

Đồng minh được Tahm Kench sử dụng Đánh Chén có thể đi cùng với hắn ta nhưng sẽ luôn luôn thoát khỏi vị tướng này khi tái xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Cận cảnh dàn trang phục Phi Hành Gia mới cực đẹp cho Maokai, Corki, Veigar, Rammus

R – Đánh Chén

Tahm Kench nuốt một vị tướng trong vòng vài giây, tái sử dụng kỹ năng này sẽ nhổ nhân vật đó ra.

Tướng địch: Yêu cầu mục tiêu phải có 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo. Tướng địch sẽ bị nuốt trong vòng 3 giây và nhận sát thương phép tương đương với 100/250/400 + 15% (con số này sẽ tương tác với 0,05% SMPT của Tahm Kench) máu tối đa của nạn nhân. Khi trong thời gian nuốt, Tahm Kench sẽ bị làm chậm 40% và chịu hiệu ứng Sa Lầy.

Tướng đồng minh : Bị nuốt trong vòng 3 giây và nhận lớp lá chặn chặn 300/450/600 (+100% AP) trong 2.5 giây sau khi được nhả ra. Đồng minh có thể thoát khỏi TK sớm hơn. Trong khi nuốt đồng minh, Tahm Kench bị làm chậm 40/25/10% và chịu hiệu ứng Sa Lầy, tuy nhiên hắn ta có thể dùng W – Du Ngoạn Thủy Vực.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày