Trang chủ » Tin Game » Game Online » [LMHT] Chi tiết tướng mới: Bard – Ẩn sĩ lang thang

[LMHT] Chi tiết tướng mới: Bard – Ẩn sĩ lang thang

Team XemGame | 25/02/2015 8:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame.com xin đưa đến các bạn thông tin của Bard – Ẩn sĩ lang thang. Vị tướng mới vừa được Liên Minh Huyền Thoại ra mắt đấu trường công lý.

Bard

Bard – Ẩn Sĩ Lang Thang

Bard 4

>>[Video] Lộ diện bộ kỹ năng tướng mới Bard

Bard_PassiveNội tại: Traveler’s Call

– Vì sự có mặt của Bard, trên chiến trường sẽ xuất hiện những cái “chuông” (Không cố định vị trí) Khi Bard thu thập được những cái chuông đó, hắn sẽ được gia tăng thêm tốc độ, kinh nghiệm và cả Mana.

– Meeps: Sự hiện diện của Bard sẽ thu hút những linh hồn nhỏ gọi là Meeps. Bất kỳ đòn đánh thường nào của Bard đều sẽ ném Meeps vào mục tiêu đó, gia tăng thêm sát thương và biến mất. Tùy thuộc theo số lượng chuông mà Bard thu thập được sẽ gia tăng triệu hồi một Meep đến bên anh hoặc gia tăng thêm sát thương, sức mạnh của Meep đó. Đòn đánh có khả năng xuyên qua và gây sát thương hình nón cho cả các mục tiêu đằng sau nạn nhân.

Bard_QChiêu Q – Cosmic Binding

Chưởng một sóng ánh sáng về phía mục tiêu, làm chậm mục tiêu. Nếu đằng sau mục tiêu có một mục tiêu khác hoặc là địa hình sẽ gây choáng cho các mục tiêu trúng phải nó.

Bard_WChiêu W – Caretaker’s Shrine

Bard tạo một tinh linh sức mạnh có khả năng trưởng thành trong vài giây, sau khi tinh linh trưởng thành, đồng minh có thể bước qua đó để có thể tăng tốc độ di chuyển và hồi một ít máu cho mình. Nếu tướng địch đứng lên tinh linh trưởng thành họ có thể phá nó đi.

Bard_EChiêu E – Magical Journey

Bard triệu hồi một cổng tinh linh tại một địa hình không thể đi xuyên qua, giúp đồng minh – kẻ thù có thể đi xuyên qua cổng tinh linh đó để đến được bên kia địa hình.

Bard_RChiêu R – Tempered Fate

Bard ném một tinh linh thời gian ra một vị trí, tạo nên một khu vực đặc biệt như hiệu ứng đồng hồ cát cho mọi vật trong khu vực đó từ đồng minh – kẻ địch – quái rừng (kể cả rồng) – trụ địch hoặc trụ đồng minh. Đồng minh và tướng địch sẽ không bị tác dụng sát thương trong thời gian đó cũng như trụ không thể bắn. Đại khái là đồng hồ cát miễn phí cho tất cả ai trúng chiêu. Bất kể đồng minh, đối thủ, trụ, hay quái rừng.

Bard 2

Chi tiết về gameplay và cách chơi vị tướng này sẽ được XemGame cập nhập sớm. Các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>>Game thủ LMHT bị Riot dọa khóa account vô lý

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày