Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Chi tiết về chế độ sinh tồn sắp cập nhật Đột Kích bản Trung Quốc

Chi tiết về chế độ sinh tồn sắp cập nhật Đột Kích bản Trung Quốc

Team XemGame | 16/01/2018 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Việc Tencent cố gắng đưa chế độ chơi Battle Royale vào tựa game bắn súng chủ lực Đột Kích của mình là điều đáng ghi nhận.

Do hai tựa game này có quá nhiều điểm chung với PUBG nên những ai đã trải nghiệm qua siêu phẩm FPS của Bluehole sẽ làm quen dễ dàng với chế độ mới này của CrossFire.

Tuy nhiên, chế độ Battle Royale vẫn có nhiều nét khác biệt riêng so với PUBG, mà một trong số đó đã được chúng tôi đưa tin cách đây không lâu, đó là phương tiện di chuyển. Cụ thể thì người chơi sẽ sử dụng xe điện 2 bánh thay vì các loại ô tô 4 bánh, xe máy 2 hoặc 3 bánh, rồi cả ca nô như trong PUBG. Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các mục chơi trong chế độ sinh tồn của CrossFire cũng có những điểm mới riêng.

1. Mục chơi solo: Số lượng người chơi nhảy dù xuống vùng sa mạc (hiện chế độ chơi Battle Royale trong CrossFire mới chỉ cập nhật có 1 map) sẽ là tối đa 40 người, thay vì 100 người nhảy xuống đảo như PUBG. Người chơi sẽ phải chiến đấu sống còn với 38 đối thủ khác, nếu bị hạ gục thì sẽ bị loại ngay. Người cuối cùng còn sống sẽ nhận phần thưởng giá trị nhất.

2. Mục chơi duo: Đây là dạng đấu cặp (2 người chung 1 đội). Phòng vẫn bao gồm 40 người.

3. Mục chơi Battle Team: Đây là dạng đấu kiểu squad. Cả phòng có 30 người chia ra làm 2 đội, thi đấu 15 vs 15.

đột kích
  • Phần thưởng dành cho người chơi top 1 mục chơi solo, team top 1 mục chơi duo, người chơi top 1 của đội thắng trong mục chơi Battle Team là một hộp quà vàng.
  • Phần thưởng top 5 người chơi ở mục solo, top 3 team trong mục duo và top 5 người chơi bên team thắng trong mục Battle Team sẽ nhận hộp quà nâu.
  • Phần thưởng được trao vào hộp thư, khi mở sẽ nhận được ngẫu nhiên súng như QBZ03, QBZ95, QBU09,… với thời hạn khác nhau và một số vật phẩm khác.

Bản cập nhật chế độ chơi sinh tồn sẽ chính thức ra mắt trong CF bản TQ vào ngày mai 17/1.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (707 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày