Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chiêm ngưỡng những màn công thành đầy máu lữa trong Conqueror’s Blade

Chiêm ngưỡng những màn công thành đầy máu lữa trong Conqueror’s Blade

| 19/11/2018 16:04

Trong Conqueror’s Blade, bạn có thể hóa thân thành binh lính của mình để cầm vũ khí chém giết hay bắn phá thành trì của đối phương.

Conqueror’s Blade là một tựa game lấy đề tài các cuộc chiến tranh thời trung cổ trải dài ở nhiều quốc gia khác nhau từ châu Âu cho đến Trung Quốc nơi người chơi có thể tham gia các trận chiến quy mô lớn, nơi bạn chỉ huy quân đội khổng lồ tận tay. 

Trò chơi được thiết kế giống như là sự phối hợp của For Honor với quy mộ và điều khiển binh lính của Dynasty Warriors. Nơi người chơi nắm quyền kiểm soát một đội quân để bảo vệ hoặc tấn công các pháo đài, bạn còn có thể hóa thân thành một vị tướng để tự tay chiến cùng đối phương bằng dàn kỹ năng đặc biệt của mình

Đoạn trailer mới cho thấy bạn có thể tùy chỉnh một cách tuyệt đối cho quân đoàn của mình đi kèm với chiến trường có thể được quan sát từ nhiều góc cạnh hơi giống Total War và cho phép bạn thực hiện được nhiều hành động từ nhắm bắn bằng pháo công thành cho đến xếp đặt đội hình của quân mình.

Hiện Conqueror’s Blade được đặt trạng thái sắp phát hành trên Steam, nhưng bạn có thể mua những gói Pre purchased để có được nhiều quyền lợi khi game ra mắt chính thức. À, tựa game này sẽ phát hành miễn phí đấy, cùng hóng xem Conqueror’s Blade sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì khi ra mắt chính thức nhé.

Trang chủ : https://store.steampowered.com/app/905370/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame