Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiến 3D mobile là tên gọi Việt hóa của Vô Địch Hoán Linh

Chiến 3D mobile là tên gọi Việt hóa của Vô Địch Hoán Linh

Team XemGame | 08/08/2015 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Chiến 3D mobile

Chiến 3D mobile

Đánh theo lượt | AIVO
Trang chủ Fanpage

NPH AIVO đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc phát hành game mobile Vô Địch Hoán Linh tại Việt Nam trong tháng 8 này với cái tên gọi Chiến 3D.

Chiến 3D là game thuộc thể loại 3D turn-base RPG, được chuyển thể lại từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên nói về một thanh niên niên bình thường đã kiên cường vượt qua nghịch cảnh, tạo nên một câu chuyện kỳ tích với nhiệt huyết vươn lên số phận. Tại Trung Quốc trò chơi do Angela Baby làm đại diện và đã gặt hái được nhiều thành công, vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

game-chien-3d-mobile-3s.jpg (2480×1611)

Game Chiến 3D còn được giới truyền thông Trung Quốc nhận định là một kiệt tác trong ngành game mobile hiện tại bởi tính năng phong phú, cốt truyện mang màu sắc chân thực cùng đồ họa chất lượng cao.

game-chien-3d-mobile-1s.jpg (957×560)
Đặc sắc lớn nhất của trò chơi là nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật 3D để đem lại cảm giác chiến đấu chân thực rõ nét. Người chơi có thể tha hồ thỏa mãn với những chiêu thức mạnh mẽ như vũ bão khi tấn công kẻ địch hay có được cảm giác “ngấm đòn” khi bị đột kích bất ngờ . Trong trò chơi lực chiến của bạn kém đối thủ?

game-chien-3d-mobile-2s.jpg (1221×718)

Đừng lo lắng vì chiến thắng vẫn có thể nằm trong tay nếu bạn có chiến thuật. Tinh túy của đội ngũ sẽ được phát huy mạnh khi game thủ biết tính toán sách lược trong chiến đấu từ việc sắp xếp đội hình hay hướng tấn công đối phương.

game-chien-3d-mobile-5s.jpg (960×640)
Ngoài trải nghiệm chiến đấu kịch tính, Chiến 3D còn có hệ thống trang bị phong phú đa dạng, nhiều phụ bản và sự kiện thi đấu để game thủ có thể nhanh chóng nâng cao thực lực, đối phó với những thử thách khó khăn hơn.

game-chien-3d-mobile-4s.jpg (958×561)

Hy vọng với những thành công đã có tại thị trường Trung Quốc, Chiến 3D sẽ tạo nên bước đột phá mới cho dòng game mobile tại Việt Nam, đem đến cho người chơi những trận PvP đỉnh cao nảy lửa.

Trang chủ: http://chien3d.vn/teaser.html
Fanpage: http://facebook.com/chien3d.vn

Chiến 3D mobile

Chiến 3D mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày