Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiến 3D tặng miễn phí tướng Angela Baby cho người chơi

Chiến 3D tặng miễn phí tướng Angela Baby cho người chơi

Team XemGame | 12/09/2015 18:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Chiến 3D mobile

Chiến 3D mobile

Đánh theo lượt | AIVO
Trang chủ Fanpage

Lục Vĩ Hồ – Hiện thân của người đẹp Angela Baby trong game Chiến 3D đang được NPH AIVO phát tặng miễn phí đến tay người chơi, hứa hẹn góp phần tạo nên một đội hình trong mơ cho mỗi người chơi.

Ngay trong ngày đầu tháng 9/2015, game mobile online Chiến 3D đã khiến cộng đồng game thủ sôi sục với việc tặng tướng Lục Vĩ Hồ, một vị tướng được người chơi trông ngóng trong suốt thời gian qua bởi vẻ đẹp “lộng lẫy” kết hợp cùng kỹ năng vô cùng mạnh mẽ.

Thêm vào đó Lục Vĩ Hồ được xây dựng dựa trên hình ảnh của nữ diễn viên Angela Baby, ngôi sao đang rất nổi tiếng tại châu Á, điều đó càng khiến cho vị tướng này trở nên hấp dẫn hơn với game thủ. Đặc biệt hơn Lục Vĩ Hồ sẽ được gửi đến người chơi hoàn toàn miễn phí thông qua tính năng điểm danh ký tên hàng ngày.

chien3d-tang-tuong-mien-phi-1.jpg (401×401)

Là một vị tướng thuộc hệ Linh Công, khác với vẻ đẹp bên ngoài Lục Vĩ Hồ lại mang trong mình những kỹ năng tấn công lên kẻ địch thuộc hàng “khủng”, vừa đảm trách vai trò hỗ trợ cho đồng đội trong việc hồi máu đồng thời gây ra sát thương lớn cho kẻ địch, dự báo vị tướng này sẽ trở thành một vị trí vô cùng quan trọng không thể thiếu trong đội hình của người chơi.

chien-3d-mobile-dai-su-angelababy-2.jpg (1136×640)

Với nhiều người chơi thích sử dụng những tướng mang sát thương Linh Công thì Lục Vĩ Hồ là một lựa chọn không hề tồi khi vị tướng này sở hữu kỹ năng Linh Hỏa và Nhất Khuynh Thành sẽ tạo sát thương lớn, đồng thời hút máu 50% của kẻ địch đủ khiến cho chiến trường rực lửa trong Chiến 3D sẽ có thêm một “bông hoa chết chóc”.

Song song với việc gây sát thương Lục Vĩ Hồ đảm nhiệm khá tốt việc phòng thủ và hỗ trợ đồng đội với kỹ năng Ly Hồn, Siêu Cấp Tinh Anh giúp phục hồi một lượng máu lớn cho đội ngũ.

Ngoài ra theo nhận định của người viết với kỹ năng Thần Thú Hộ giảm bớt sát thương khủng của mình, và khi Lục Vĩ Hồ được kích duyên với Tiểu ĐiệpDJ Moon sẽ có thể tạo nên một vị tướng hoàn hảo về cả tấn công lẫn phòng thủ.

chien3d-tang-tuong-mien-phi-2.jpg (960×558)

Tuy nhiên để có cách nhìn nhận chính xác nhất thì cộng đồng game thủ mới là những người sẽ mang đến câu trả lời thuyết phục nhất. Chúng ta hãy cùng chờ đón vị tướng mới trong tháng 9 này sẽ đem lại điều gì mới mẻ trong Chiến 3D.

Chiến 3D mobile

Chiến 3D mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày