Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chiến Ngấn Thiên Hạ – Tựa game lạ trên nền web có đồ họa sánh ngang game client

Chiến Ngấn Thiên Hạ – Tựa game lạ trên nền web có đồ họa sánh ngang game client

Team XemGame | 23/03/2016 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi nhắc tới những webgame có đồ họa đỉnh tại thị trường Trung Quốc, chắc chắn không game thủ nào có thể bỏ qua “Chiến Ngấn Thiên Hạ”. Với đồ họa 3D khủng, Chiến ngấn thiên hạ tự tin “nghênh chiến” bất kỳ đối thủ nào trên nền client.

https://youtu.be/W2Sb8ufjxoc

Chiến Ngấn Thiên Hạ là một trong những tựa game đứng đầu thị trường xứ sở gấu trúc với nền đồ họa 3D “ảo diệu” cùng gameplay vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Thiết kế nhân vật chi tiết, đẹp mắt, cử động mượt mà và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ, đó chính là những ấn tượng đầu tiên về mặt đồ họa mà game thủ nào sau khi trải nghiệm Chiến ngấn thiên hạ cũng dễ dàng bị “đốn tim”.

2game_chien_ngan_thien_ha_web_1.jpg (1917×1057)

Mang trong mình 3 “dòng máu”: MMORPG, SLG, turn-based, Chiến ngấn thiên hạ không chỉ khiến người chơi phải kinh ngạc với đồ họa đỉnh cao mà còn phải choáng ngợp trước những trải nghiệm chưa từng có.

2game_chien_ngan_thien_ha_web_3.jpg (1915×1051)

Ngoài những ưu thế về đồ họa và gameplay đa dạng, Chiến ngấn thiên hạ còn gây ấn tượng cực mạnh với hệ thống PK tinh xảo. Tuy chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật là Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh, nhưng việc mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng “riêng biệt” và “chuyên biệt” chính là điểm nhấn trong hệ thống PK. 6 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật với những hiệu ứng, chỉ số sát thương khác nhau là một con số ấn tượng đối với những tín đồ của trường phái “PK đẫm máu”.

2game_chien_ngan_thien_ha_web_2.jpg (1911×1050)

Một điểm đặc sắc nữa trong Chiến ngấn thiên hạ chính là âm thanh “tuyệt hảo”. Tuyệt hảo ở đây không chỉ nói về độ hay của những bản nhạc ingame, mà còn là tính truyền cảm hứng của chúng. Giai điệu du dương khi ở thành chính, dồn dập và khí thế khi bước vào chiến trường – đó chính là âm thanh của nghệ thuật trong Chiến ngấn thiên hạ.

Nhìn chung Chiến ngấn thiên hạ mang đầy đủ trong mình những tinh túy của 3 thể loại MMORPG, SLG và turn-based – những thể loại game được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích nhất.

Hiện tại có một số tin đồn cho rằng “tứ trụ” của làng game Việt đang nỗ lực hết mình để mang sản phẩm cực chất này về Việt Nam nhưng chưa có nhà phát hành nào lên tiếng xác nhận về việc này.

Mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi chờ đợi và cập nhật những tin tức mới nhất về Chiến ngấn thiên hạ – siêu phẩm PK – đồ họa client trên nền web!

Trang chủ game china http://zhtx.game2.cn/

Chiến Ngấn Thiên Hạ – Tựa game lạ trên nền web có đồ họa sánh ngang game client

Soái Vương

Trang chủ Fanpage
Soái Vương
7.5 trên 10 được 41 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày