Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiến Thần 3D là siêu phẩm MMORPG xuất hiện trong quý 2 năm 2020

Chiến Thần 3D là siêu phẩm MMORPG xuất hiện trong quý 2 năm 2020

Team XemGame | 25/03/2020 13:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm nổi bật tại Chiến Thần 3D Mobile là việc bạn được tự do chuyển đổi 5 hệ vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến, qua đó giúp mỗi người chơi không bị gò bó trong lối chơi.

Tham gia vào game nhập vai hành động Chiến Thần 3D Mobile bạn sẽ phải lựa chọn cùng lúc đến 2 loại vũ khí khác nhau trên tổng số 5 vũ khí gồm Đại Đao, Song Đao, Pháp Trượng, Cung Tiễn, Thương Thuẫn mà game đề ra để từ đó sáng tạo ra hàng chục bộ combo skill với hiệu ứng đi kèm khó đoán.

CỐT TRUYỆN 3Q QUEN THUỘC, ĐỒ HỌA 3D SẮC NÉT

Tất nhiên cốt truyện của game vẫn xoay quanh đề tài Tam Quốc vốn dĩ đã quen thuộc với phần đông game thủ Việt. Ở đó vẫn là cuộc chiến tranh giành quyền lực của ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô và người chơi vẫn trong vai đi tìm chân mệnh thiên tử cho riêng mình.

Dù vậy không giống với các game mobile lấy đề tài Tam Quốc đang có mặt tại Việt Nam khi phần lớn sử dụng phong cách đồ họa chibi hoặc q-style kiểu trẻ con thì game Chiến Thần 3D ngay từ phần giới thiệu nhân vật đã khiến người chơi ngỡ ngàng khi sở hữu đồ họa 3D chân thực không kém gì dòng game Dynasty Warriors lừng lẫy trên hệ máy game console và PC.

CHẤT CHƠI NHẬP VAI, HÀNH ĐỘNG DỒN DẬP

Về lối chơi Chiến Thần 3D Funtap tập trung đẩy bạn vào các nhiệm vụ cốt truyện bằng cách vượt từng quan ải thử thách. Từ đó người chơi vừa khám phá được những câu chuyện thú vị vừa kết hợp chiêu mộ thêm thần tướng cho đội hình, kiếm kinh nghiệm nâng cấp nhân vật. Hay nhận được các nguyên vật liệu phục vụ cho việc bồi dưỡng từng tính năng trong hệ thống phát triển nhân vật, trang bị, thần binh, kỹ năng hòng giúp tăng lực chiến tổng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần 3D được kỳ vọng sẽ thay đổi góc nhìn của cộng đồng về thể loại MMORPG

Trong game ngoài đối đầu với những thế lực thù địch, những con boss khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp do hệ thống tạo ra thì bạn còn được chạm trán và thi thố võ nghệ với các người chơi khác đến từ rất nhiều cụm máy chủ. Đặc biệt cơ chế chiến đấu của game Chiến Thần 3D Mobile vẫn giữ nguyên những gì đã làm nên thương hiệu của Dynasty Warriors mà bạn đã từng biết.

Trong game bạn sẽ vào vai một vị danh tướng có sức mạnh cũng như kỹ năng chiến đấu riêng biết đủ sức tung hoành ngang dọc trong các trận chiến quy mô lớn nhỏ trong game. Nhịp độ và lối đánh diễn ra nhanh với tốc độ chóng mặt, hệ thống skill bắt mắt tạo cảm giác chặt chém cực đã đối với bất kỳ game thủ ưa thích nhập vai hành động nào.

LÀ SẢN PHẨM GAME MOBILE RẤT ĐÁNG CHƠI!!!

Mang lại trải nghiệm nhập vai vừa quen thuộc nhưng lại không kém phần mới lạ cho người chơi ở khâu chặt chém hành động. Đặc biệt với sự đa dạng về tạo hình trang bị, vũ khí và vô vàn những tính năng đặc sắc trong việc bồi dưỡng, phát triển nhân vật mà Chiến Thần 3D hứa hẹn là tân siêu phẩm nhập vai hành động đinh cao trong làng game Việt giai đoạn quý 2 năm 2020 này!

Trang chủ https://chienthan3d.playfun.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Chiến Thần 3D

Chiến Thần 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày