Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chiều theo game thủ, Ngũ Thần Online thông báo ra mắt máy chủ mới

Chiều theo game thủ, Ngũ Thần Online thông báo ra mắt máy chủ mới

Team XemGame | 05/10/2017 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt vào ngày 22/9/2017, đến nay Ngũ Thần Online vẫn đang tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với cộng đồng game thủ Việt.

Ngũ Thần mang trên mình những yếu tố “đi cùng năm tháng” như lối chơi nhập vai quen thuộc, thao tác PK dễ chơi, nền đồ họa 3D tiên hiệp đẹp mắt, yêu cầu cấu hình máy không cao, tập hợp nhiều hoạt động PvE và PvP phong phú cho bạn thỏa sức khám phá. Chính vì thế mà trò chơi này đang dần tạo nên một trào lưu mới cho game thủ thích hoài cổ, ưa dòng game cày kéo kiểu tiên hiệp vào tham gia. Và để nối tiếp thành công của ngày ra mắt và đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ PC chính hiệu trong suốt thời gian qua mà BQT game Ngũ Thần đã chuẩn bị kĩ lưỡng trong việc khai mở server mới mang tên Côn Luân Sơn vào lúc 11h sáng ngày 5/10/2017.

ngũ thần online

Khác với giai đoạn thử nghiệm trước đó, những phút đầu tiên trong game online Ngũ Thần lượng người chơi truy cập đông hơn nhưng tình trạng khó kết nối và lag dis gần như không xuất hiện. Và hôm nay cũng trong ngày khai mở máy chủ mới này thì một số lỗi game thủ gặp phải đã được khắc phục triệt để như gõ tiếng việt có dấu, lỗi sử dụng kỹ năng của một số môn phái, nhận thư…v…v…

ngũ thần online

Ghi nhận nhanh tại khu vực map tân thủ, tình trạng đông đúc và chen lấn khi cạnh tranh diệt từng con quái, giành nhau làm nhiệm vụ tân thủ diễn ra cũng tương đối quyết liệt. Trên kênh thế giới chật kín những câu “chèo kéo, mời mọc” gia nhập bang hội và khoe level giữa các game thủ tranh đua top với nhau. Bên cạnh hoạt động đua top chiến lực, cấp độ và bang hội, Ngũ Thần Online ngày khai mở máy chủ mới cũng mở ra nhiều sự kiện hỗ trợ người chơi trong giai đoạn đầu như Quà tặng tân thủ, sự kiện trao tặng VIP code, săn siêu boss Niên Thú, hưởng ứng Tiên Luyện, thăng cấp nhận quà giá trị, đua Top đoạt bảo vật theo từng cột mốc… 

ngũ thần online

ngũ thần online

Đi sâu vào game Ngũ Thần thêm chút nữa người chơi sẽ nhận ra rằng đồ họa 3D của game rất đẹp và được chăm chút tỉ mỉ. Các trường cảnh có độ huyền ảo và rộng lớn, mô hình nhân vật có độ chi tiết cao, cử động mượt mà. Đồng thời những hiệu ứng về đổ bóng, mặt nước cũng được thực hiện tốt. Nhìn chung phong cách thiết kế hình ảnh rất phù hợp với game có nội dung tiên hiệp. Mặt khác hệ thống còn được thiết lập với nhiều mức đồ họa khác nhau nhằm tối ưu cho các dạng phần cứng từ mới tới cũ.

ngũ thần online

Về hệ thống nhiệm vụ, Ngũ Thần được thiết kế phong phú, có lồng ghép cốt truyện Tiên hiệp – Kiếm hiệp đầy đủ, kết hợp với phần hướng dẫn công năng chứ không chỉ đơn điệu xung quanh việc giết quái, thu thập vật phẩm. Tốc độ thăng cấp của game diễn ra tương đối chậm, do đó người choi sẽ cần tham gia nhiều loại hoạt động, đi phụ bản như đáp thí, tầm bảo rương…để nhận lấy nhiều dạng phần thưởng, kinh nghiệm phong phú hơn.

ngũ thần online

Trong khi đó hệ thống kỹ năng nhân vật trong game Ngũ Thần lại được phân thành 2 dạng chính là kỹ năng chiến đấu và kỹ năng hỗ trợ. Kỹ năng chiến đấu sẽ được mở khóa dần dần theo đẳng cấp nhân vật, sau đó cần tiêu hao linh thạch và tu vị để tiến hành thăng cấp. Kỹ năng hỗ trợ bao gồm ngồi thiền, hồi thành, động tác biểu tình, biến thân, buff lợi hay buff xấu lên đối thủ…rất đa dạng. Ngoài ra còn có những kỹ năng sinh sống như trồng cây, đào quặng, câu cá, chế tạo trang bị, luyện đan…cho bạn tha hồ chế đồ cần dùng.

ngũ thần online

Tổng thể mà nói Ngũ Thần là một game online 3D có đề tài tu tiên huyền ảo đạt chất lượng tốt, trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt, công năng hoàn thiện, các mô hình được thiết kế chi tiết kết hợp với đó là những hệ thống gameplay đặc sắc như chiến trường MOBA, chiến trường PVP ngàn người, hệ thống PvE với boss khổng lồ cực khó…luôn kích thích người chơi trải nghiệm.

Trang chủ http://nguthan.vn

Ngũ Thần Online

Ngũ Thần Online

▪ Đánh giá: 8.9 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày