Trang chủ » Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đỗ ĐH Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông?

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đỗ ĐH Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông?

Team XemGame | 13/09/2014 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, fan hâm mộ AoE đã bắt gặp thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng làm thủ tục đăng ký nhập học tại ĐH Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Như chung tôi đã đưa tin, mặc dù đã đạt tổng 20 điểm trong kỳ thi Đại Học năm 2014, thế nhưng thần đồng AoE Việt – Chim Sẻ Đi Nắng vẫn không vượt qua được khe cửa của Học Viện Tài Chính bởi năm nay trường Đại Học này đã lấy điểm sàn cực cao 20.5 (năm 2013 điểm sàn chỉ dừng ở mức 16.5). Sau khi nhận được thông tin này, thần đồng của chúng ta đã lập tức làm đơn phúc tra với hi vọng đủ điểm vào trường. Tuy nhiên, thật không may, mọi cố gắng của Chim Sẻ Đi Nắng đều không mang lại kết quả.

csdn XG 1saq-1

Khi biết được thông tin này, rất nhiều fan hâm mộ nói riêng và cộng đồng AoE Việt nói chung đều hết sức lo lắng cho Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, với tổng điểm thi là 20, chắc chắn Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không gặp khó khăn trong việc chọn trường để học. Và cuối cùng, sau một thời gian dài suy nghĩ, Chim Sẻ Đi Nắng đã quyết định lựa chọn trở thành sinh viên của ĐH Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (đăng ký nguyện vọng 2).

csdn XG 1saq-2

Chim Sẻ Đi Nắng tại bàn tư vấn và đăng ký NV 2 trường ĐH Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Sau khi biết được tin này, mặc dù chưa có gì chắc chắn là Chim Sẻ Đi Nắng sẽ nhập học tại đây nhưng nhiều fan hâm mộ vui tính vẫn lạc quan bình luận: “Thế là nhất Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông rồi nhé, sau này đánh giải sinh viên thì ẵm chức vô địch chắc rồi còn gì”. Quả thực, AoE chính là tựa game phổ biến nhất tại các trường Đại Học, hàng năm vẫn thường có các giải đấu giữa sinh viên các trường trong khu vực, và việc sở hữu tài năng số 1 Chim Sẻ Đi Nắng là một lợi thế lớn.

Nếu điều này trở thành sự thật thì xin gửi lời chúc mừng đến Chim Sẻ Đi Nắng, việc trở thành tân sinh viên sẽ giúp anh có được tâm lý thoải mái hơn khi không còn bị gánh nặng thi cử Đại Học đè nặng. Tuy nhiên, cũng cần phải nhớ rằng, việc học Đại Học cũng không hề đơn giản, hi vọng rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ biết cách phân bổ thời gian hợp lý để có được kết quả học tập tốt nhất.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag