Trang chủ » ChinaJoy 2014: ngôi vương liệu sẽ thuộc về ai?

ChinaJoy 2014: ngôi vương liệu sẽ thuộc về ai?

Team XemGame | 29/07/2014 17:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa là ngày hội về game và công nghệ của Trung Quốc, ChinaJoy, sẽ chính thức bắt đầu và cũng như mọi năm, tại đây hứa hẹn sự tập trung của hàng loạt những tựa game đình đám trong nước cũng như quốc tế mà game thủ khó có thể bỏ qua.

CJ 2014 series 297 (3)

Những kiệt tác sẽ xuất hiện tại ChinaJoy năm nay, chúng ta có thể điểm tên qua một vài cái tên đình đám như Cổ Kiếm Kì Đàm Online, Eternal Legend, Blitz 3, Hero of the Storm và World of Warcraft: The King of Delano.

Cổ Kiếm Kì Đàm Online

CJ 2014 series 297 (4)

Cổ Kiếm Kì Đàm Online là một tựa game 3D xây dựng trên nền đồ họa Havok lấy yếu tố phiêu lưu kết hợp tiêu diệt yêu ma quỷ quái làm chủ đạo. Game đặc biệt phát triển hệ thống combo cùng những hiệu ứng vật lý mang yếu tố phá hủy rất trân thực, hỗ trợ thêm hệ thống rung ở tay cầm và tập trung vào yếu tố RPG là chính. Hiện tại game vẫn đang trong quá trình phát triển và chắc chắn sẽ có những đổi mới tích cực trong thời gian tới.

Eternal Legend

CJ 2014 series 297 (2)

Được biết tới là một tựa game phát triển độc lập bởi Sina Game, một nhà phát hành có tên tuổi trên thị trường game online Trung Quốc, Eternal Legend hiện đã cho phép người chơi down bản demo trên web và sẽ chính thức open beta vào thời gian tới.

Eternal Legend được biết tới là tựa game online được Compass studio phát triển dựa trên Unreal Engine 3, và các yếu tố trong game như skill, quái vật hay hình ảnh đều có sự góp nhặt của những tựa game đàn anh có tiếng đi trước, ví dụ như hệ thống sắp xếp skill được game dựa theo phong cách của Diablo nổi tiếng.

Blitz 3

videoimage

Blitzkrieg 3 là một tựa game client chiến thuật thời gian thực với những trận chiến được xây dựng rất chân thực và sống động. Trong trận chiến, người chơi có quyền chỉ huy tối cao trên chiến trường và có khả năng điều khiển tất cả các đơn vị chiến đấu từ bộ binh cho tới xe tăng, máy bay, cùng khả năng bao quát trong một chiến trường vô cùng rộng lớn, tạo ra cảm giác rất mới cho các game thủ.

Hero of the Storm

CJ 2014 series 297 (6)

Blizzard đã chính thức công bố sẽ đưa Hero of the Storm tới tham dự tại kì ChinaJoy sắp tới, với phiên bản tiếng Trung cả giản thể cho bản demo sẽ được trình chiếu tại đây. Lần đầu tiên có một tựa game của nước ngoài nhưng lại được làm theo bản tiếng Trung và phát hành tại chính Trung Quốc. Đây quả thực là một thông tin đáng mừng dành cho các game thủ nước này.

World of Warcraft: The King of Delano

CJ 2014 series 297 (5)

The King of Delano được coi là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm huyền thoại World of Warcraft, và Blizzard cũng đã khẳng định là sẽ đưa tựa game này tới tham dự tại ChinaJoy 2014 cùng với Hero of the Storm. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp quê hưởng của tộc Delano Orcs hay trải nghiệm những nét mới mẻ trong thế giới World of Warcraft, thì xin mời bạn đến với gian hàng của Blizzard tại ChinaJoy 2014 sắp tới đây.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag