Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chinh Đồ 1 mobile bắt đầu Close Beta, hứa không reset nhân vật

Chinh Đồ 1 mobile bắt đầu Close Beta, hứa không reset nhân vật

Team XemGame | 10/07/2017 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 10 ngày Alpha Test, cộng thêm 2 ngày nghỉ ngơi dưỡng sức thì Chinh Đồ 1 Mobile đã gặp lại game thủ trong phiên bản chính thức vào 10h sáng nay.

Được biết trong phiên bản Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile vừa qua với 3 server cùng hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm sẽ đóng lại vào 23h59 phút đêm nay 07/07/2017. Mặc dù chỉ được thể hiện trên nền đồ họa 2D cùng lối chơi không có nhiều sự thay đổi lớn thế nhưng Chinh Đồ 1 Mobile vẫn tạo được dấu ấn trong tâm trí của những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x và nhiều game thủ thuộc thế hệ sau này.

Chinh Đồ 1 mobile

Không đi theo xu hướng của các game mobile hiện nay, Chinh Đồ 1 Mobile tạo cho người chơi cảm giác đang chơi một tựa game client hơn là đang chơi một trò chơi di động. Có lẽ, thành công lớn nhất của Chinh Đồ 1 Mobile đó là đẩy mạnh tất cả các tính năng in-game vào sự tương tác giữa những người chơi với nhau. Đây là điều mà khá nhiều game mobile còn thiếu, thậm chí với cả các tựa game mobile bom tấn.

Chinh Đồ 1 mobile

Và sau 10 ngày chơi thử, các game thủ Chinh Đồ đã ít nhiều lấy lại được cảm giác năm xưa, làm quen với một số thay đổi nhỏ, hướng xây dựng nhân vật mà mình sẽ đi theo. Trò chơi sẽ chính thức gặp lại game thủ Việt vào 10h sáng 10/07/2017. Không còn thử nghiệm, những trận chiến thực thụ sẽ chính thức bắt đầu từ đây. Vì vậy nếu bạn là  game thủ còn đang…cô đơn, lẻ bóng, không tìm được chốn nương tựa trong thế giới Chinh Đồ thì hãy nhanh tay gia nhập tộc, cộng đồng để cùng chuẩn bị kỹ càng nhất cho Closed Beta không reset nhân vật này nhé!

Chinh Đồ 1 mobile

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

▪ Đánh giá: 9.2 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày