Trang chủ » Chinh Đồ Chibi bất ngờ tung landing và ấn định ngày “công phá” làng game Việt

Chinh Đồ Chibi bất ngờ tung landing và ấn định ngày “công phá” làng game Việt

Team XemGame | 15/08/2014 9:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 14/8, Chinh Đồ Chibi bất ngờ tung landing ấn định ngày Closed beta vào 21/8 tới đây.

Chinh Đồ Chibi (tên gốc là Danh Tướng Chinh Đồ) là Webgame chiến thuật chơi theo lượt đang được nhiều người chơi nhất tại thị trường Đài Loan. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã khai mở được một số lượng lớn server, chào đón 700.000 lượt người chơi tham gia mỗi ngày. Nó thực sự đã tạo ra một cơn sốt tại thị trường game Đài Loan.

Vào sáng nay, NPH aMO đã bất ngờ tung landing khẳng định quyền phát hành sản phẩm cực hot này tại Việt Nam cũng như ấn định thời gian Closed beta vào 11h00 ngày 21/8 tới đây.

Anh 1
Chinh Đồ Chibi tung landing và ấn định ngày ra mắt

Chinh Đồ Chibi thuộc thể loại Game chiến thuật theo lượt, lấy bối cảnh chính là thời kì Hán Mạt, giai đoạn phân tranh khốc liệt giữa 3 thế lực lớn thời bấy giờ là Ngụy – Thục – Ngô. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng game chiến thuật và nhập vai, game thủ tham gia chơi sẽ được đóng vai một nhân vật kỳ bí có thể thay đổi cục diện lịch sử, khiêu chiến danh tướng, dẹp loạn an dân, mang lý tưởng của bậc hiền nhân cứu đời.

Anh 2
Game lấy bối cảnh thời Hán Mạt, giai đoạn phân tranh của 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô

Hiện trên trang landing của Chinh Đồ Chibi còn có sự xuất hiện của mini game “Đấu Tửu”. Tham gia mini game vừa giúp người chơi lấp đầy khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt vừa thu thập được những phần quà có giá trị như Giftcode hay thẻ cào điện thoại các mệnh giá khác nhau.

Anh 4
Trong thời gian chờ đợi game, người chơi có thể tham gia chơi mini game trên landing

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài việc tung landing và ấn định thời điểm Closed Beta là ngày 21/8 thì NPH aMO vẫn chưa hé lộ gì nhiều thông tin liên quan đến game. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của một bộ phận không nhỏ các game thủ Việt. Liệu Chinh Đồ Chibi có tạo nên cơn sốt tại Việt Nam như đã từng làm được tại thị trường Đài Loan?

Trang landing: http://chinhdochibi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdochibi.vn

Một số hình ảnh Chinh Đồ Chibi tại Trung Quốc:

 Anh 5

Anh 6

Anh 7

Anh 8

Anh 9

Anh 10

Anh 11

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag