Trang chủ » Chinh Đồ Chibi chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Chinh Đồ Chibi chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 08/08/2014 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game online Chinh Đồ Chibi có tên gốc là Nha Nha Tam Quốc dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 8 này.

Theo thông tin mới nhận được, NPH AMO hiện đang chuẩn bị phát hành game online Chinh Đồ Chibi tại thị trường Việt Nam. Hiện tại trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm nội bộ.

Chinh Do ChiBi XG as64dq-1

Hình ảnh Việt hóa của Chinh Đồ Chibi.

 

Chinh Đồ Chibi có tên gốc là Nha Nha Tam Quốc – Webgame kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật. Không chỉ còn đơn thuần là chiêu binh hàng tướng hay những cuộc công thành chiếm ải, trò chơi xây dựng một hệ thống chiến đấu lớn với vô số hoạt động đặc sắc.

Trong Chinh Đồ Chibi, người chơi vào vai một nhân vật kỳ bí xuất hiện như một nhân tố bí ẩn có thể thay đổi cục diện lịch sử, từng bước từng bước khiêu chiến danh tướng, công thành chiếm đất, dẹp loạn an dân, mang lí tướng của bậc hiền nhân cứu đời.

Chinh Do ChiBi XG as64dq-2

Game tái hiện lại thời kỳ Hán Mạt với 3 thế lực : Ngụy – Thục – Ngô phân tranh, với nhiều yếu tố huyền huyễn của lịch sử và võ thuật. Chinh Đồ Chibi mang hơi hướng của võ thuật tiên hiệp kỳ bí, có thể hàng tiên chiêu hồn, có thế sử dụng chiêu thức ảo diệu như triệu hồi lôi điện, kinh tâm đoạt phách. Sự huyễn ảo đó kết hợp với thực tế chiến tranh thành một tổng thể hài hòa chứa đầy màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần hùng tráng khốc liệt.

Chinh Do ChiBi XG as64dq-3

Tham gia game, bạn sẽ thấy thế giới thật muôn màu, bạn có thể công thành chiến đất trong Bá Vương Đại Lục, khiêu chiến hào kiệt trong Chiến Dịch, chiêu tiên hàng tướng trong Điểm Tướng Đài, tổ chức chiến thuật trong Trận Hình, so tài cao thấp trong Đấu Võ, hưởng các phúc lợi hằng ngày, giao lưu kết bạn bốn phương, gia nhập Bang Hội liên minh, …

Ngoài ra Chinh Đồ Chibi có nhiều hoạt động đặc sắc trải dài qua các khung giờ trong ngày để các game thủ có thể thoải mái giải trí thư giãn.

Trang chủ: http://cd.amo.vn/trang-chu.html

Một số hình ảnh khác trong game:

   Chinh Do ChiBi XG as64dq-4

Chinh Do ChiBi XG as64dq-5

Chinh Do ChiBi XG as64dq-6

Chinh Do ChiBi XG as64dq-7

Chinh Do ChiBi XG as64dq-8

Chinh Do ChiBi XG as64dq-9

Chinh Do ChiBi XG as64dq-10

Chinh Do ChiBi XG as64dq-11

Chinh Do ChiBi XG as64dq-12

Chinh Do ChiBi XG as64dq-13

Chinh Do ChiBi XG as64dq-14

Chinh Do ChiBi XG as64dq-15

Chinh Do ChiBi XG as64dq-16

Chinh Do ChiBi XG as64dq-17

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag